Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Sáu, 2 tháng 7, 2010

Tự cắt “của quý” vì lệnh ảo thanh

(Dân trí) - Khoa nam học bệnh viện Bình dân TPHCM vừa tiếp nhận điều trị cho một bệnh nhân 27 tuổi, ngụ ở Bà Rịa - Vũng Tàu, đã tự dùng dao cắt đứt dương vật và tinh hoàn của mình.
Mặc dù bệnh viện địa phương đã sơ cứu và ướp lạnh phần bị cắt nhưng do vết cắt quá sâu nên khả năng phẫu thuật nối lại không thể. Các bác sĩ buộc chọn giải pháp kéo khoảng 3cm dương vật còn nằm phía trong ra ngoài để bệnh nhân có thể tiểu tiện.

Theo lời của người nhà, bệnh nhân bị tâm thần phân liệt, thỉnh thoảng hành động theo yêu cầu của tiếng nói văng vẳng bên tai, chỉ bệnh nhân nghe được và y học gọi là hiện tượng “ảo thanh ra lệnh”. Tại bệnh viện, bệnh nhân cho biết vào ngày xảy ra tai nạn có nghe tiếng nói xúi giục cắt bỏ “của quý” và đã làm theo.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code