Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Hai, 5 tháng 7, 2010

Phụ nữ cũng “háo sắc”

(Dân trí) - Đối với rất nhiều người, đặc biệt là đàn ông, những phụ nữ “háo sắc” có một sức mê hoặc kì lạ. Tất cả đều có nguyên nhân:
 

Đa số các cô háo sắc đều phảng phất cái “xấu”

Đó chính là bản năng thích quyến rũ người khác. Đa số họ đều là những tay thả diều cao thủ, biết lúc nào nên giữ dây thật chắc, lúc nào nên nới lỏng tay để con diều có thể bay cao, bay xa.

Có người lại ví họ như những đại sư của môn thái cực quyền, bề ngoài mềm dẻo nhưng nội lực rất thâm hậu. Họ giỏi hơn những phụ nữ thông thường trong việc hóa giải sức mạnh của đàn ông bằng sự yếu đuối của mình. Vậy nên mới có câu rằng: “Phụ nữ không “xấu” thì đàn ông không yêu”.

Phụ nữ háo sắc đều rất tự tin

Một phụ nữ không có tự tin không bao giờ được liệt vào mẫu này. Tự tin chính là động lực để bộc lộ những tiềm năng còn ẩn giấu của con người, giúp họ theo đuổi đến cùng những khát vọng. Thường thì những cô nàng háo sắc không hẳn đã phải là những cô gái đẹp nhưng họ biết điểm mạnh của mình và biến nó thành vũ khí tấn công mũi nhọn để hạ gục đối tượng trong tầm ngắm. Bài học rút ra ở đây là: “Tôi tự tin nên tôi đẹp”.

Phụ nữ háo sắc đều quý trọng bản thân

Thông thường phụ nữ sau khi kết hôn đều tự quá khắt khe với bản thân, trong mắt họ chỉ có chồng con nên không hề chú ý chăm sóc làm đẹp cho mình. Họ hy sinh cả xuân sắc vất vả lo cho chồng con nhưng nhiều khi không được một lời khen ngợi mà có khi lại đẩy chồng mình rơi vào vòng tay kẻ khác.

Những phụ nữ háo sắc không như vậy. Họ hiểu hơn ai hết ý nghĩa của câu nói “người đẹp vì lụa”, họ biết nhan sắc của phụ nữ chỉ có ba phần do trời sinh còn đến bảy phần nhờ vào trang điểm. Chỉ có chăm sóc bản thân thật tốt, luôn xinh đẹp và tười tắn mới có thể trói chặt người đàn ông của mình.


Phụ nữ háo sắc thường biết cách gây cười

Ngày nay không còn nhiều đàn ông thích mẫu phụ nữ không biết cười đùa, cả ngày mang “quả mướp đắng” trên khuôn mặt. Họ không chỉ thích người phụ nữ biết cười trước sự hài hước của họ mà còn phải biết cách làm sao khiến họ cười. Điều đó lý giải tại sao những phụ nữ háo sắc lại hài hước và biết cách khiến đàn ông vui vẻ khi ở bên mình.

Phụ nữ háo sắc là “cao thủ” chốn phòng the

Khi làm bất cứ việc gì, chỉ cần chú tâm, nghiên cứu và vận dụng tất sẽ có hiệu quả như mong muốn. Nghệ thuật phòng the cũng vậy. Những phụ nữ háo sắc hiểu hơn ai hết giá trị của nó nên luôn chủ động tìm hiểu và nghiên cứu những bí quyết, sẵn sàng đầu tư thời gian để tìm ra những chiêu thức lạ khiến đối phương bị hạ gục ngay từ màn dạo đầu. Chính điểm này làm nên sức hấp dẫn khó cưỡng lại của họ.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code