Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Hai, 5 tháng 7, 2010

Cậu bé 4 tuổi được phong Phật sống Tây Tạng

(Dân trí) - Hôm qua, Tây Tạng đã chọn một cậu bé mới 4 tuổi là hiện thân của Phật, tức Phật sống, trong một buổi lễ đầy sắc màu ở thủ phủ Lhasa.
 
Losang Doje trong buổi lễ phong Phật sống ở thủ phủ Lhasa, vùng tự trị Tây Tạng, Trung Quốc.

Phật sống được chọn là Losang Doje, mới 4 tuổi. Việc chọn lựa Losang Doje được thực hiện theo đúng quy định về đầu thai của Phật sống Tây Tạng, do Cục tôn giáo nhà nước Trung Quốc đưa ra và cũng như phù hợp với các nghi thức tôn giáo, thông lệ lịch sử khác.

Buổi lễ phong Phật sống được bắt đầu vào khoảng 5h sáng hôm qua, 4/7, tại ngôi đền Jokhang và kéo dài khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Sau khi được các quan chức đại diện cho chính phủ, các cao tăng và gia đình của các ứng viên kiểm tra cẩn thận, hai mẩu giấy in tên của hai ứng cử viên Phật sống được để riêng trong hai túi lụa và hai túi này được đặt trên một bát hương bằng vàng.

Bainqen Erdini Qoigyijabu, Ban Thiền Đạt Ma thứ 11, phó chủ tịch Hiệp hội Phật giáo Trung Quốc, đã đẩy một túi lụa ra ngoài bát hương, khẳng định Losang Doje là Phật sống.

Losang Doje sinh ngày 30/11/2005 tại huyện Lhunze, tỉnh Shannan. Cậu bé được chọn sau cuộc tìm kiếm kéo dài nhiều năm của các cao tăng.

Losang Doje sẽ trở thành Phật sống Dezhub thứ 6 sau khi được chính quyền nhân dân Tây Tạng phê chuẩn.

“Tôi rất vinh dự được chứng kiến buổi lễ. Nguyện ước của tôi đã đạt được”, Dawa Yangzom, một trong hơn 100 người tham dự buổi lễ cho biết.

Phật sống thứ 5 Dezhub Jambai Gaisanggyaco đã qua đời ở Lhasa vào ngày 11/3/2000, thọ 66 tuổi.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code