Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Hai, 5 tháng 7, 2010

Sân bay Mỹ sơ tán vì cảnh báo bom trong ngày quốc khánh

(Dân trí) - Giới hữu trách tại sân bay quốc tế ở New York đã phải sơ tán một nhà đón khách sau khi nhận được cảnh báo bom đúng vào ngày quốc khánh, một trong những ngày có lưu lượng giao thông nhộn nhịp nhất nhất nước Mỹ.
 
Theo ABC, giới chức trách đã phải sơ tán Nhà đón khách số 1 của sân bay quốc tế John F. Kennedy, trong khi các chuyên gia chất nổ và các nhân viên khẩn cấp khác được triển khai tới hiện trường.

Vụ việc xảy ra đúng vào ngày quốc khánh và là ngày nghỉ của Mỹ.

Tuy nhiên, theo CNN, có vẻ như đây là cảnh báo sai của một phụ nữ nặc danh gọi tới sân bay. Người phụ nữ này cảnh báo về nguy cơ xảy ra nổ bom ở nhà đón khách cùng với lúc nhân viên an ninh sân bay phát hiện một chiếc túi đáng ngờ.

Sau khi nhận thấy cảnh báo không đúng, nhà đón khách đã hoạt động trở lại.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code