Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Hai, 5 tháng 7, 2010

Liệt nửa người bên trái vẫn quyết chí đi thi

(Dân trí) - Dù bị liệt nửa người bên trái, thí sinh Trương Đảnh tại hội đồng thi Hai Bà Trưng, TP Huế đã nén cơn đau trong ba buổi thi để hoàn thành bài thi một cách tốt nhất. Em luôn là người cuối cùng rời khỏi trường thi với những bước chân nặng nhọc.

Đảnh bị bệnh liệt từ lúc mới sinh ra, những cử động của Đảnh luôn khó, em tập đi rất nhiều nhưng ngã cũng rất nhiều. Từ cấp 1, cấp 2 và đến cấp 3, Đảnh không tự đi xe được mà phải nhờ người nhà chở.  
Bị liệt nửa người bên trái, thí sinh Trương Đảnh phải chống nạng đi thi.
Ba buổi thi đại học, em là người cuối cùng chống nạng rời khỏi phòng thi trong những bước chân nặng nhọc. Dù mệt lả sau khi thi nhưng bù lại, em có một người bố rất thương con - luôn sát cánh bên em, chăm sóc những cơn đau đột nhiên tái phát từ vai trái của Đảnh.
Em cho biết, khi nào suy nghĩ quá nhiều, phần bên trái sẽ rất đau - kéo từ cổ xuống vai và chân. Vì đã cố gắng hết sức dồn toàn bộ tâm trí vào cây bút (em viết cũng hơi khó khăn), nên sau mỗi buổi thi, người nhà phải lấy dầu xoa bóp cho em.
Năm nay, thi vào khoa Tin học, ĐH Khoa học Huế, Đảnh cho biết 3 môn em làm khoảng từ 15 điểm trở lên, như vậy có khả năng đỗ ĐH.
Với ước muốn sẽ trở thành một chuyên gia về tin học lập trình, có một chỗ làm ổn định, Đảnh đã nghị lực vượt qua những cơn đau để đến với kỳ thi ĐH năm nay.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code