Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Chủ Nhật, 4 tháng 7, 2010

Người dùng Nhật chưa hào hứng với TV 3D

(Dân trí) - Trong khi các nhà sản xuất TV đang đua nhau nhảy vào cuộc chiến 3D và nỗ lực ra mắt những chiếc TV tiên tiến nhất thì người dùng Nhật Bản lại tỏ ra thờ ơ nó. Gần 70% số người được hỏi cho biết họ chưa có kế hoạch mua TV 3D mới cho ngôi nhà của họ.
TV 3D chưa lấy lòng được người dùng Nhật.
Cuộc khảo sát được thực hiện bởi trang web Kakaku.com - trang thông tin về tình hình giá cả thị trường. Theo đó, những nguyên nhân chính khiến người dùng Nhật Bản vẫn chưa thể đón nhận TV 3D một cách hào hứng là bởi giá thành của loại sản phẩm này quá cao, những chiếc kính đi kèm vướng víu và cũng không hề rẻ; thêm nữa là sự nghèo nàn của các nội dung 3D mà họ thích.
Các hãng điện tử như Panasonic và Sony đang chạy đua với nhau để tung TV 3D ra thị trường trong năm nay. Họ hy vọng sự bùng nổ của công nghệ 3D trong các rạp chiếu phim sẽ mở rộng sang phòng khách của các hộ gia đình sau khi những bộ phim “bom tấn” như "Avatar" và "Alice in Wonderland" thu hút một “làn sóng” yêu thích việc thưởng thức nội dung bằng 3D.
Tuy nhiên, theo cuộc khảo sát trên, có đến 67,4% người được hỏi cho biết họ không quan tâm đến việc mua một chiếc TV 3D trong khi chỉ có 31,2% đang xem xét hay muốn sắm một chiếc.
“Kỳ vọng của các nhà sản xuất TV vào công nghệ 3D là rất cao nhưng hãy nhìn vào sự quan tâm của người tiêu dùng, có một khoảng cách lớn với sự lạc quan của các nhà sản xuất”, Tsuyoshi Kamada, người quản lý của trang web Kakaku.com viết trong một bản báo cáo về cuộc khảo sát.

Những chiếc kính đi kèm vướng víu và cũng không hề rẻ tiền là một trong những rào cản của TV 3D.
Trong số những người chưa có kế hoạch mua một chiếc TV 3D, gần 70% là do sự phiền phức khi phải đeo những cặp kính chuyên dụng, 57% cho biết giá thành của sản phẩm này quá cao và gần 40% nói rằng do nội dung 3D còn quá nghèo nàn.
Sony đã cho ra mắt các trò chơi 3D dành cho PlayStation 3 và hãng J:Com cũng đã cung cấp một lựa chọn nhỏ các chương trình 3D thông qua dịch vụ video theo yêu cầu của họ, tuy nhiên, rõ ràng các nội dung 3D vẫn còn rất hạn chế.
Kakaku.com đã tiến hành cuộc khảo sát trên qua mạng Internet từ ngày 10 đến ngày 16/6 và nhận được phản hồi từ 8.957 người.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code