Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Hai, 5 tháng 7, 2010

Công thức tạo ra niềm vui

(Khoa học) - Các nhà tâm lý học Anh tuyên bố đã tạo ra công thức để tính toán những thứ có thể khiến con người trở nên vui vẻ, như việc quan sát hoa nở, chờ đợi kỳ nghỉ hay ký ức những mùa hè tuổi thơ…

Theo tờ Daily Express, cựu diễn giả Cliff Arnall thuộc ĐH Cardiff, Anh, đã đưa các con số vào các nhân tố vào tạo ra công thức của niềm vui: O + (N*S) + Cpm/T + He.

Trong đó, giá trị của những hoạt động bên ngoài (O) được cộng với yếu tố tự nhiên (N) nhân với các giao tiếp xã hội (S), sau đó cộng với những kí ức mùa hè tuổi thơ (Cpm) chia cho nhiệt độ, rồi cộng tiếp với những thích thú với những kì nghỉ (He). Ông tính toán, thứ sáu thứ ba của tháng 6 sẽ là một ngày đạt đỉnh điểm niềm vui.
Công thức của vui vẻ, quan trọng nhất là dành thời gian cho những người thân yêu quanh bạn.
Arnall, hiện quản lý một phòng điều trị tích cực để mang lại hạnh phúc cho những doanh nhân và giáo sư. Ông lý giải về ngày thứ sáu thứ ba của tháng 6: “Thời điểm này hội tụ đầy đủ các yếu tố của niềm vui, như những hoạt động bên ngoài vào buổi tối mùa hè, gặp gỡ bạn bè thường xuyên và những vui thích về các kỳ nghỉ."

Ông nhận định: “Xã hội ngày càng trở nên nặng nề về vật chất, thường có thái độ so bì tiền bạc với những người hàng xóm hay bạn bè xung quanh. Lẽ ra, chúng ta không nên hỏi, mình kiếm được bao nhiêu, mà thay vào đó, là bạn hạnh phúc như thế nào. Lời khuyên tốt nhất của tôi là các bạn hãy làm việc ít đi và dành nhiều thời gian hơn cho những người mà bạn yêu quý. Đó là điều khiến bạn vui vẻ nhất". 
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code