Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Bảy, 10 tháng 7, 2010

Khách sạn trên cây dành cho người thích sống như… chim

(Dân trí) - Một khách sạn cho phép du khách trải nghiệm cuộc sống trên cây của các loài chim sắp khai trương tại Thụy Điển.
 
Treehotel là một mô hình khách sạn kiểu mới dự kiến sẽ được khai trương tại phía bắc Thụy Điển mới mục đích “nâng cấp” nhà cây thông thường lên tầm khách sạn tiêu chuẩn thế giới cho các du khách thích khám phá.
Khách sạn tọa lạc tại ngôi làng Harads ở vùng xa xôi, cách Vòng Bắc Cực khoảng 60km. Treehotel sẽ bao gồm 4 tòa nhà khi chính thức mở cửa vào ngày 17/7 tới, với mỗi phòng có các đặc điểm thiết kế riêng. 2 công trình bổ sung dự kiến sẽ khai trương vào tháng 10.
Các tòa nhà nằm ở độ cao từ 4-6m. Chúng được thiết kế hình chiếc hộp với kích thước 4x4m, lấy cây làm trụ. 4 mặt tòa nhà được lắp đặt với các tấm kính, nhìn bên ngoài trông như những tấm gương khổng lồ. Tất cả mọi thứ sẽ được phản chiếu vào đây - cây cối, chim chóc, mây, mặt trời…, vì thế gần như là tòa nhà bị ẩn đi giữa rừng.
Kent Lindvall, chủ khách sạn Treehotel, cho hay ông đặt mục tiêu mở rộng khách sạn lên 24 phòng trong 5 năm tới.
Phương châm của Treehotel là “cảm giác tự do trên cây” và giá của trải nghiệm này là 555USD/đêm cho mỗi phòng 2 khách.
Ban quản lý khách sạn cho biết đã nhận được các yêu cầu đặt phòng từ nhiều nước trên thế giới, không chỉ từ các quốc gia châu Âu như Anh, Đức, Hi Lạp, Italia mà còn từ các nước xa xôi như Australia, New Zealand.
 
 
Mô phòng khách sạn trên cây.
 
Thiết kế của một căn phòng dành cho du khách.
 
 
Công tác thi công khách sạn đang được khẩn trương hoàn thành để kịp ngày khai trương 17/7.
 


Khách sạn trên cây tọa lạc tại làng Harads.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code