Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Hai, 5 tháng 7, 2010

Tôi phải làm gì để giúp anh quay lại cuộc sống đích thực?

(Dân trí) - Chuyện tình yêu của tôi và Nam lúc đầu thật dễ lý giải: trai tài, gái sắc. Tôi từng là Hoa khôi của tỉnh hồi học cấp 3 ở Miền Trung…


(Ảnh chỉ có tính minh họa)
 
Nam có thành tích học tập xuất sắc và đặc biệt là hát hay, đàn giỏi, từng đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi dành cho học sinh cấp 3 của thành phố Hà Nội.

Lên đại học, chúng tôi may mắn học cùng lớp tại một trường nghệ thuật có tiếng ở Hà Nội. Sau đúng một học kỳ, chúng tôi yêu nhau. Chúng tôi đã có một khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc bên nhau. Nam giúp tôi thích nghi nhanh với cuộc sống ở Hà Nội, giúp tôi có phương pháp học tập phù hợp. Thành tích học tập của chúng tôi trong năm đầu tiên rất xuất sắc.


Nhưng đến năm thứ hai thì có nhiều biểu hiện bất thường trong quan hệ tình cảm giữa tôi và Nam. Anh càng ngày càng nổi bật trong các cuộc thi văn nghệ của khoa, của trường. Anh thích và có nhiều quan hệ với giới văn nghệ sỹ. Anh hay dẫn tôi đi tham gia các cuộc vui, giới thiệu tôi (là người yêu của anh) với những người khác rất đàng hoàng, nhưng lại công khai có những hành động rất thân mật với những cô gái khác trước mắt tôi. Khi tôi bày tỏ ý kiến rằng như thế là anh không tôn trọng tôi thì anh trả lời “Nghệ sỹ nó phải thế, bạn bè của anh đều thế cả. Đây là sự chuẩn bị cần thiết để sau này đi làm được thuận lợi”. Anh chê tôi hay ghen tuông vớ vẩn, không có tư chất nghệ sỹ và sẽ khó phát triển về nghề nghiệp sau này.

Gần đây tôi còn thấy anh hôn một cô gái lớp bên cạnh ngay trong sân trường. Hỏi anh thì lại nhận được một câu trả lời cũ rích: Em để tâm là gì, nghệ sỹ nó thế. Quan trọng, em vẫn là số một của anh. Tình yêu kiểu nghệ sỹ là có số một và những số khác nữa à? Tôi hỏi: “Thế có nghĩa là em cũng có thể âu yếm một người đàn ông khác?”, anh gật đầu. Tôi rùng mình về cái gọi là tình yêu nghệ sỹ của anh. Tôi nói lời chia tay. Anh quỳ xuống xin tôi tha thứ. Anh nói yêu tôi và cũng không thể bỏ được phong cách nghệ sỹ của mình. Tôi cảm nhận được điều anh nói là rất thật, nhưng tôi chẳng thể hiểu cái phong cách nghệ sỹ quái gở của anh.

Tuần vừa rồi anh còn cặp kè với một số văn nghệ sỹ nam có giọng eo éo, quần là áo lượt như đàn bà. Tôi dám chắc đấy là dân gay. Bạn bè tôi còn nhìn thấy họ vào nhà nghỉ cùng nhau. Tôi đã nhất quyết nói lời chia tay, nhưng thực sự nhìn Nam ngày càng trượt sâu hơn vào những mối quan hệ mà anh cho là nghệ sỹ ấy thì thậy sự thấy lo sợ cho tương lai của anh. Không biết là cái suy nghĩ Nghệ sỹ thì nó phải thế sẽ dẫn anh đi đến đâu nữa đây.
 
Tôi phải làm gì để giúp anh ấy quay trở lại với cuộc sống đích thực bây giờ?
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code