Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Bảy, 10 tháng 7, 2010

Yêu cầu xử lý nghiêm vấn nạn “nữ quái” Bờ Hồ

(Dân trí) - UBND TP Hà Nội vừa có công văn yêu cầu các cơ quan chức năng thành phố vào cuộc kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi bắt chẹt khách du lịch của nhóm “nữ quái” Bờ Hồ.

UBND TP Hà Nội chỉ đạo UBND quận Hoàn Kiếm chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan kiểm tra, giải quyết, xử lý nghiêm các hành vi bắt chẹt, gây khó dễ đối với du khách để “ăn tiền” của nhóm “nữ quái” đang gây bức xúc trong dư luận xã hội, đặc biệt là du khách quốc tế đến tham quan du lịch tại Hà Nội.
 
Cũng theo công văn này, TP Hà Nội giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Công an thành phố; UBND các quận, huyện, thị xã tăng cường kiểm tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi bắt chẹt khách du lịch nhằm kịp thời ngăn chặn và lập lại trật tự đô thị trên toàn địa bàn thành phố.
 

Lực lượng chức năng thành phố sẽ vào cuộc dẹp bỏ vấn nạn "nữ quái" Bờ Hồ
 
Trước đó, như Dân trí đã thông tin về một nhóm phụ nữ khoảng 8 người với bình phong là những người làm nghề gồng gánh, buôn bán hàng rong trên phố, họ trắng trợn bắt chẹt du khách bằng nhiều thủ đoạn như: ấn quang gánh vào vai du khách, ép chụp ảnh rồi đòi tiền “bo”, chèo kéo ép khách du lịch mua hàng giá cao... Địa điểm “hành nghề” của nhóm đối tượng này là Bờ Hồ và khu vực phố cổ.
 
Sự lộng hành, chèo kéo du khách nước ngoài để “ăn tiền” của nhóm “nữ quái” khiến cho danh dự, lòng tự hào về truyền thống văn hóa dân tộc của người Hà Nội bị tổn thương; những ấn tượng về một Hà Nội tốt đẹp, thân thiện, mến khách bị “chà đạp”, thậm chí đã mất dần trong lòng du khách quốc tế.
 
Liên quan đến sự việc này, UBND quận Hoàn Kiếm; Công an quận Hoàn Kiếm; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội đã có những ý kiến về trách nhiệm và thẩm quyền của mình; đồng thời cho biết do lực lượng quá mỏng, chế tài xử phạt quá nhẹ nên không thể giải quyết dứt điểm.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code