Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Chủ Nhật, 18 tháng 7, 2010

Angelina Jolie: “Pax Thiên và Shiloh rất can đảm”

(Dân trí) - Bà mẹ nổi tiếng Angelina Jolie tiết lộ, Pax Thiên và Shiloh là hai đứa trẻ can đảm nhất trong gia đình cô. “Tôi là người can đảm, Pax Thiên và Shiloh cũng y như vậy,” Angelina tự hào nói.
“Tôi đã được làm nhiều công việc thú vị nhưng không gì có thể so sánh với vai trò người mẹ, đó là “cuộc phiêu lưu” thú vị nhất của tôi. Bất cứ việc gì tôi và Brad làm cũng là vì con,” Angelina Jolie khẳng định.

Bà mẹ nổi tiếng cũng nói thêm, cô thuộc tuýp phụ nữ can đảm và rất tự hào khi có hai đứa con cũng can đảm chẳng kém là Pax Thiên và Shiloh.
 
Angelina Jolie rất tự hào về con


“Tôi từng có một người mẹ mạnh mẽ, tận tâm và yêu thương con cái, người cho tôi niềm tin vào cuộc sống và giờ đây, tôi có những cô con gái nhỏ cũng như vậy.”

Nữ diễn viên 35 tuổi khẳng định, nếu cô và Brad không tin tưởng ở tương lai vững chắc của hai người thì họ sẽ không cùng nhau có tới 6 đứa con.

“Brad khiến tôi tin vào một tình yêu chân thực, chúng tôi sẽ ở bên nhau tới già, cùng chăm sóc con cái. Chúng tôi cũng không loại trừ khả năng sẽ có thêm con.”
 
Gia đình hạnh phúc của Brangelina

Nói về việc gia đình cô thường xuyên đi vòng quanh thế giới, Angie cho biết, cô hi vọng các con có thể học hỏi được nhiều hơn sau mỗi chuyến đi. “Đi nhiều, tôi được khám phá nhiều hơn và có thêm kinh nghiệm sống, tôi muốn các con tôi cũng được như vậy.”
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code