Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Hai, 5 tháng 7, 2010

Đoán sức mạnh đàn ông qua giọng nói

(Khoa học) - Chúng ta có thể đánh giá sức mạnh cơ bắp của nam giới qua giọng nói của họ, vì trong quá trình tiến hóa giọng nói là dấu hiệu cho thấy khả năng chiến đấu của phái mạnh.
Ảnh: blogspot.com.
Newscientist cho biết, Santa Barbara, một nhà khoa học của Đại học California tại Mỹ, cùng các đồng nghiệp ghi âm giọng của hơn 200 người đàn ông mang quốc tịch Mỹ, Argentina, Bolivia và Romania đang học tại trường. Tất cả đối tượng tham gia nghiên cứu đều nhắc lại một cụm từ ngắn bằng tiếng mẹ đẻ. Sau đó nhóm chuyên gia yêu cầu các tình nguyện viên thực hiện nhiều bài tập để đánh giá sức mạnh cơ bắp của họ.

Nhóm nghiên cứu cho sinh viên trong trường Đại học California nghe những đoạn ghi âm rồi yêu cầu họ đánh giá sức mạnh của người nói dựa trên một thang điểm từ 1 tới 7. Sau đó các chuyên gia so sánh kết quả đánh giá của sinh viên với dữ liệu mà họ thu được trong những bài kiểm tra thể lực dành cho hơn 200 người đàn ông. Kết quả cho thấy nhóm sinh viên dự đoán khá chính xác sức mạnh của những người đàn ông, dù họ không xác định được chất giọng đặc trưng của những người khỏe và yếu.

Giọng nói của con người có nhiều yếu tố cấu thành, song những yếu tố nào liên quan tới sức mạnh cơ bắp vẫn là một bí ẩn. Giới khoa học vẫn chưa tìm ra sự tương quan giữa sức mạnh cơ bắp của nam giới với độ cao và âm sắc của giọng nói.

David Puts, một chuyên gia của Đại học Pennsylvania tại Mỹ, nói rằng một số nghiên cứu trước đây cho thấy đàn ông càng khỏe thì giọng của họ càng trầm.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code