Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Bảy, 10 tháng 7, 2010

Hà Nội: Thí sinh làm bài thi bằng... miệng

(Dân trí) - Một mình một phòng thi với 3 giám thị, 1 máy quay phim, 1 ghi âm. Đặc biệt của thí sinh này là làm bài thi bằng... miệng. Thí sinh không trực tiếp viết bài mà ngồi đọc cho giám thị chép lại.
Đó là thí sinh Nguyễn Thùy Chi, dự thi vào khoa Văn, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐH Quốc gia Hà Nội.
 
Nguyễn Thùy Chi được người nhà đưa đi thi.


PGS.TS Nguyễn Kim Sơn, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn cho biết, do trường hợp của em Chi dị tật bẩm sinh liệt 2 tay, 2 chân, phải đi lại bằng xe lăn, hội đồng thi đã sắp cho em một phòng thi riêng, bố trí 3 giám thị, trong đó một giám thị đọc đề, một giám thị ngồi chép lại lời giải của Chi. Một giám thị khác ngồi giám sát cả thí sinh và giám thị.
Để đảm bảo khách quan và công bằng cho thí sinh, hội đồng thi phải chuẩn bị 1 máy quay phim, 1 ghi âm có thời gian ghi được 10 tiếng để ghi lại toàn bộ buổi thi này. Khi thi xong, giám thị phải đưa lại bài cho Chi kiểm tra lại xem có ghi đúng như lời đọc của mình hay không.
 
Chi kiểm tra lại bài thi do giám thị ngồi chép.
 
Quê Chi ở tận Lào Cai, do vậy đưa Chi về Hà Nội dự thi có tới 3 người nhà “hộ tống”. Trao đổi với PV Dân trí, bà Nguyễn thị Oanh, bác ruột của Chi cho biết, bố mẹ Chi làm nghề tự do, Chi là con một. Dù bị khuyết tật, 12 năm liền Chi đều là học sinh tiên tiến. Khi học ở phổ thông, Chi đều hoàn toàn nhờ các bạn ghi bài. Khi các bạn chép bài thì để dưới quyền vở 1 tờ giấy than để in thành 2 bản đưa cho Chi lấy làm tài liệu.
 
Chi cười thật tươi khi ra khỏi phòng thi.
Ra khỏi phòng thi, Chi nở nụ cười thật tươi cho biết: “Em làm được bài, đề thi không khó, bài thi của em dài 8 trang. Hy vọng 2 môn thi sau em sẽ làm được bài”.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code