Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Bảy, 10 tháng 7, 2010

Hợp đồng sex: Đòn thù hiểm của một quý bà

(Dân trí) - Đàn ông ký một hợp đồng sex dễ và ngọt như ăn kẹo mút. Chỉ cần gọi điện thoại, thoả thuận giá cả, thế là xong. Còn tôi là phụ nữ, để ký được một hợp đồng sex đúng ý mình, đạt được mục đích của mình thật không đơn giản.
 

Tôi đã tìm hiểu khá kỹ thế giới gái gọi. Nếu muốn tuyển gái gọi tốt nhất là nhờ các ông xe ôm giúp đỡ. Phụ nữ như tôi không biết tí gì về thế giới này. Phải mất tới mấy trăm nghìn tiền xe ôm tôi mới chọn được một cô bé thật ưng ý, 18 tuổi, chân dài, da trắng, bộ ngực đồ sộ, sáng loà, đầy thách thức.


Những điều khoản trong bản hợp đồng sex mà tôi ký với cô bé kia rất đơn giản và rất rõ ràng.

Yên cầu của tôi (bên A) là: Bên B phải tiếp cận bằng được mục tiêu do tôi chỉ định rồi đưa mục tiêu đi nhà nghỉ và quan hệ tình dục. Để chứng minh có quan hệ tình dục, yêu cầu bên B phải cung cấp ít nhất một tấm ảnh chụp được thật rõ nét khuôn mặt của người đàn ông đang hành sự với cô. Việc này phải được tiến hành ít nhất 10 lần, lần trước cách lần sau không dưới 3 ngày. Sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ, bên B phải báo cho bên A biết về địa điểm, thời gian nơi quan hệ tình dục. Sau ít nhất 10 lần quan hệ tình dục với đối tượng, bản hợp đồng này sẽ được thanh lý. Bên A phải trả cho bên B 5 triệu đồng mỗi lần bên B rủ được đối tượng đi quan hệ tình dục. Để thực hiện hợp đồng này bên A phải cung cấp cho bên B: Họ tên đối tượng, số điện thoại và địa chỉ cùng những đặc điểm về cá tính của đối tượng. Tôi cũng nói cho cô ta biết sở thích về tình dục của đối tượng mà cô phải quyến rũ.

Với các cô gái gọi, đây là một bản hợp đồng không đến nỗi “gầy”. Mỗi lần đi với khách của tôi, cô ta được tôi trả 5 triệu đồng, còn  cô moi của gã đàn ông kia được bao nhiêu tôi không cần quan tâm. Cô bé này tuy mới 18 tuổi nhưng cũng đã tỏ ra có nhiều kinh nghiệm. Cô bé kể với tôi rằng: “Em đã từng vài  lần “bán trinh” cho các đại gia, nên chị cứ yên tâm”. Tôi hoàn toàn tin tưởng cô ta, vì tôi hiểu rất rõ cá tính của đối tượng mà tôi yêu cầu cô bé phải quyến rũ. Hắn không ai khác mà chính là chồng cũ của tôi. Hắn có đôi mắt cá sấu, nhìn con gái như một món ăn, gặp cô bé này hắn sẽ nuốt nước bọt ừng ực. Trước đây hắn đã từng thèm khát tôi, chinh phục tôi, năn nỉ tôi nhưng cưới nhau chưa đầy năm hắn đã bỏ tôi để chạy theo một cô gái khác. Cô này không trẻ hơn tôi, cũng không xinh hơn tôi nhưng là con gái cưng của sếp cả, còn hắn thì đang muốn được nhanh chóng thăng tiến. Cưới cô ta hắn vừa được “cơm no” lại vừa được “bò cưỡi”.

Lần đầu tiên cô gái gọi của tôi đã tiếp cận đối tượng trong vai một nhân viên bán bảo hiểm nhân thọ. Cô ta vận động chồng cũ của tôi mua bảo hiểm với lời hứa rằng: “Em sẽ chăm sóc anh  hết sức tử tế”. “Tử tế như thế nào?”. “Tử tế tới mức anh phải ngây ngất vì sung sướng, không ngây ngất không lấy tiền”. “Nhưng anh không muốn mua bảo hiểm mà lại muốn được ngây ngất vì sung sướng cơ”. “Anh là một gã đàn ông keo kiệt và tham lam. Thế thì em chào thua”. Nói là chào thua nhưng cô gái đó cũng để lại cho chồng cũ của tôi số điện thoại của cô ta. Tất nhiên trông thấy mồi ngon thì cá sấu phải săn đuổi. Và cô bé kia đã mang về cho tôi được một tấm ảnh cực sex. Tôi thưởng nóng cho cô ta 10 triệu đồng ngoài hợp đồng để khuyến khích.

Hơn 1 tháng sau thì cô bé kia hoàn thành bản hợp đồng. Tôi có trong tay 12 tấm ảnh siêu sex có ghi ngày giờ, địa điểm hẳn hoi. Tôi gửi cho cô vợ mới của chồng tôi cả 12 tấm ảnh đó theo đường phát chuyển nhanh. Những ngày giờ ghi phía sau tấm ảnh rất trùng khớp với thời điểm mà chồng cô ta nói là đi công tác xa. Nhận được món quà quý, cô con gái cưng của sếp lập tức triệu hồi chồng về, cho anh ta một cái tát rồi đuổi anh ta ra khỏi nhà. Sau đó thì họ ra toà ly hôn. Thế là gã đàn ông bội bạc ấy mất tất cả, mất vợ, mất việc làm, mất cơ hội thăng tiến. Tôi im lặng, coi như không biết gì chuyện này, chỉ gọi một cú điện thoại cho người chồng cũ: “Nghe tin anh vừa được đề bạt, em gọi điện để chúc mừng. Dù sao thì cũng là một ngày nên nghĩa”.

“Đàn bà dễ có mấy tay”. Sự báo thù của đàn bà là không thể lường trước được. Sư tử Châu Phi báo thù thì xé tan xác đối thủ. Còn sư tử Hà Đông báo thù không xé xác đối thủ nhưng ngón đòn này còn đau hơn, hiểm hơn.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code