Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Chủ Nhật, 11 tháng 7, 2010

Vào tù vì tự nhắn tin đe dọa bản thânẢnh minh họa: typepad.com.
Ảnh minh họa: typepad.com.

(VnExpress) - Một phụ nữ Mỹ bị phạt tù sau khi tự gửi hàng trăm tin nhắn với nội dung hăm dọa vào điện thoại của cô ta rồi đổ tội cho người khác.
AP đưa tin Jeanne Mundango Manunga sống tại thành phố Santa Ana, hạt Orange, bang California, Mỹ. Mới đây Manunga báo cảnh sát rằng bạn trai cũ của cô ta và người chị dâu của anh này gửi tin nhắn vào điện thoại di động của cô ta để hăm dọa. Nhưng sau khi điều tra cảnh sát khẳng định hai người kia không hề gửi những tin nhắn như thế cho Manunga. Thủ phạm chính là cô ta.
Các công tố viên nói Manunga bắt đầu gửi những tin nhắn có nội dung dọa dẫm vào điện thoại của cô ta sau khi người bạn trai cũ ngừng hẹn hò vào năm 2008.
Trong phiên xét xử tại tòa án thành phố Santa Ana hôm 9/7, Manunga bị phạt một năm tù vì tội vu khống người khác và lừa gạt cảnh sát. Sau khi mãn hạn tù cô ta sẽ bị theo dõi trong ba năm. Ngoài ra bị cáo còn phải bồi thường 50.000 USD cho người bạn trai cũ.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code