Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Bảy, 3 tháng 7, 2010

Nokia dạy người dùng cách cầm iPhone 4

(VnExpress) - Ngày 28/6, trang blog của Nokia có bài viết hướng dẫn cách sử dụng điện thoại sao cho không bị mất sóng. 

Nokia giới thiệu 4 cách cầm điện thoại bao gồm "Thumb and finger", "The cup", "The balance" và "The four edge grip". (Xem hình), đồng thời khẳng định, tất cả những người sử dụng sản phẩm của Nokia đều có thể cầm tự do thoải mái mà không lo về vấn đề mất sóng. Hành động này được nhiều người cho rằng nhà sản xuất này đang châm chọc lỗi ngớ ngẩn trên iPhone 4.
Ảnh chế nhạo cách cầm iPhone 4 đúng cách của trang Gizmodo.
Ảnh chế nhạo cách cầm iPhone 4 của trang Gizmodo.
Trước đó, Giám đốc điều hành của Apple Steve Jobs biện minh, iPhone 4 có "điểm nhạy cảm" là khu vực ăng-ten nên người dùng phải cầm đúng cách để sản phẩm không bị mất sóng. Hiện trên YouTube cũng xuất hiện video chỉ trích lỗi trên iPhone 4 và cách giải thích không thỏa đáng của Steve Jobs về vấn đề này.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code