Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Chủ Nhật, 4 tháng 7, 2010

Mèo cũng được lắp chân giả

(Dân trí) - Một con mèo tại Anh bị mất cả hai chân sau vì một tai nạn thảm khốc đã trải qua một cuộc phẫu thuật đặc biệt nhằm lắp chân giả để giúp nó có thể đi lại bình thường như trước kia.

9 tháng trước, con mèo Oscar đã gặp tai nạn liên quan tới một chiếc máy cắt cỏ và tưởng chừng không thể qua khỏi. Con mèo bị mất quá nhiều máu và gần như bất tỉnh khi được tìm thấy. Chủ nhân Michael Nolan của Oscar thậm chí đã được cảnh báo sẵn sàng cho kết cục tồi tệ nhất. Nhưng may mắn Oscar đã sống sót.
Cuộc phẫu thuật mang tính bước ngoặt do bác sĩ phẫu thuật thú y Noel Fitzpatrick, từ Surrey (Anh) thực hiện. Ông Fitzpatrick đã khoan vào xương hai chân sau của con mèo và sau đó lắp hai chiếc chân nhân tạo vào chân của Oscar.
Cuộc phẫu thuật kéo dài 3 giờ đã diễn ra thành công và Oscar hiện có thể đi lại dễ dàng hơn. Oscar, 2 tuổi, được tin là con mèo đầu tiên trên thế được phẫu thuật để lắp đôi chân mới.
Được biết, những chiếc chân mèo giả - tên gọi Itaps - do một nhóm nghiên cứu từ đại học University College London, đứng đầu là Giáo sư Gordon Blunn, phát triển từ năm 2006.
Oscar và đôi chân giả.Bác sĩ thú y Fitzpatrick chăm sóc con mèo.

Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code