Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Tư, 30 tháng 6, 2010

Tình dục tuổi 50

(Dân trí) - Bạn từng nghe đâu đó rằng không nên sex ở độ tuổi 50. Trên thực tế, hầu hết những người có quan điểm này thiếu kiến thức cũng như đang nhầm lẫn về đời sống tình dục.
Ý kiến: Tuổi 50 thường không có nhiều hứng thú với gối chăn, làm “chuyện đó” thật đáng xấu hổ và không nên khi đã làm ông làm bà.

Sự thật là:

Rất nhiều cuộc khảo sát cho thấy sex vào độ tuổi 50 hoặc thậm chí trên nữa giúp con người thoả mãn còn hơn cả thời trẻ.

Ý kiến: Đàn ông tuổi này suy yếu khả năng cương cứng.


Sự thật là:

Khi đàn ông gặp khó khăn trong việc đánh thức “cậu nhỏ”, nguyên nhân không mấy do tuổi tác, mà phần lớn là do sự giảm sút lượng hocmon trong cơ thể.

Tuổi tác chỉ ảnh hưởng đến khả năng “hoạt động trở lại” ngay sau đó hoặc sau đó vài giờ của “máy móc” mà thôi - giảm khá nhiều so với “một thời thời trai trẻ”.

Ý kiến: Phụ nữ bước sang tuổi 50 thay đổi cả về tâm lý lẫn tình cảm. Đó là lý do vì sao họ không còn quan tâm đến tình dục.

Sự thật là:

Không có sự thay đổi quá lớn trong tâm lý và tình cảm mà là sự thay đổi về thể chất - sức khỏe. Sự thay đổi nội tiết tố trong thời kỳ mãn kinh có thể ảnh hưởng đến phản ứng tình dục của người phụ nữ trong giai đoạn này. Hàm lượng estrogen xuống thấp khiến “cô bé” luôn “khô hạn”. Tuy nhiên cũng có những trường hợp ham muốn tăng cao sau thời kỳ mãn kinh, do sự thay đổi của tỉ lệ nội tiết tố.

Ý kiến: Tuổi 50, phụ nữ không còn khả năng “lên đỉnh”?

Sự thật là:

Tình dục với nữ tuổi này có vẻ khó khăn hơn giai đoạn trước, nhưng không có gì cản trở cực khoái của họ, thậm chí cực khoái còn tốt hơn do thoải mái về tinh thần cũng như có kinh nghiệm hơn trong chuyện chăn gối.

Ý kiến: Thủ dâm là thủ phạm làm giảm ham muốn?

Sự thật là:

Với một số người, thủ dâm có thể làm ảnh hưởng đến tâm lý khi quan hệ. Với số khác, thủ dâm lại khiến tình dục trở nên thú vị hơn.

Ý kiến: Tuổi 50 người ta không “yêu” thường xuyên vì đã giảm ham muốn hoặc có những mối quan tâm khác.

Thực tế là:

Tình dục không thường xuyên ở độ tuổi này không phải do giảm ham muốn mà do những lý do khác ảnh hưởng tới ham muốn như bệnh tật, tâm lý, sức khỏe.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code