Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Ba, 29 tháng 6, 2010

Tìm hiểu về chứng nghiện sex

(Dân trí) - Nghiện sex là một căn bệnh mà người mắc có xu hướng dùng tình dục để đối phó với những căng thẳng trong cuộc sống. Tự thân người “nghiện” rất khó điều chỉnh các hành vi tình dục của mình. Với họ, tình dục không bao giờ là đủ.

Nguyên nhân thường rất khác nhau ở mỗi người, nhìn chung đến từ các nguyên nhân tâm, sinh lý.


Nghiện tình dục sinh lý có liên quan đặc biệt tới chất endorphin và enkephline - một loại “hóa chất hạnh phúc” trong não giúp tinh thần sảng khoái và xoa dịu các cơn đau. Càng hoạt động tình dục nhiều các chất này càng tăng, và cảm giác khoái lạc giống như một “lớp kem phủ lên một chiếc bánh”, luôn kích thích người ta quay lại lần sau để được nếm nhiều hơn.

Người nghiện sex tâm lý có xu hướng dùng sex như một lối thoát để trốn tránh một vấn đề nào đó như rượu, ma túy, bất mãn với công việc, cuộc sống. Một kiểu nghiện tâm lý nữa là tôn thờ sex, luôn cảm thấy hạnh phúc, mãn nguyện khi có sex.

Ham muốn cao không phải là “nghiện”

Một người có ham muốn cao là người thỏa mãn với đời sống gối chăn của mình, họ không cảm thấy bực bội hay xáo trộn quá lớn trong cảm xúc khi bị bạn đời đôi lần từ chối.

Người nghiện sex thì ngược lại, khi bị từ chối sẽ có những thay đổi bất thường trong hành vi, cảm xúc, có thể bạo hành đối phương khi không được đáp ứng nhu cầu. Với họ tình dục không bao giờ là đủ. Ham muốn của họ có thể quay lại ngay sau khi vừa “hành sự”.

Nghiện thủ dâm có phải là nghiện sex?

Có, đây là cơ sở, là biểu hiện đầu tiên của người nghiện sex. Tuy nhiên hành vi này ở người nghiện sex khác với ở độ tuổi niên thiếu. Nếu thủ dâm là hành động không thể cưỡng lại, lặp nhiều lần như một bữa ăn không thể bỏ trong ngày thì đó là nghiện sex.

Có khi nào người “nghiện” chán vợ/chồng mình không?

Có, đây là giai đoạn sau của nghiện sex. Ở giai đoạn này, người nghiện thích thực hành những hành vi tình dục do mình tưởng tượng ra với đối tác khác ngoài vợ/chồng. Họ gần như tránh “gần gũi” với nửa kia, và đương nhiên khi ấy vợ chồng không thường xuyên “sinh hoạt” nữa.

Điều gì xảy ra khi sống với người nghiện sex?

Cảm xúc phổ biến nhất của bạn là cô đơn, sự cô đơn hiện hữu ngay trong những lúc đang “yêu”, bởi người nghiện sex gần như chỉ quan tâm đến cảm giác của họ, rất ít khi chú ý đến thái độ và cảm xúc của bạn tình.

Nghiện sex có “cai” được?

Có, nhưng phải rất kiên trì. Được hướng dẫn và giúp đỡ, cùng với nỗ lực bản thân, người nghiện sex có thể phục hồi được cảm xúc, các mối quan hệ, hành vi tình dục, thậm chí là đời sống tinh thần.

Phụ nữ có thể mắc chứng nghiện sex không?

Có, và đang ngày càng tăng đáng kể. Những biểu hiện cũng không khác nhiều so với nam giới: thủ dâm, xem văn hóa phẩm ngoài luồng, thực hiện các hành vi tình dục với nhiều đối tượng khác nhau nhằm thỏa mãn dục vọng.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code