Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Tư, 30 tháng 6, 2010

Đeo đá để… chuyển giới tính thai nhi!

Chỉ cần siêu âm, canh noãn (trứng) trưởng thành, can thiệp cho rụng trứng rồi định giờ giao hợp. Hoặc, uống thuốc sinh con trai hay con gái, chỉ giao hợp nửa đêm về sáng. “Siêu” hơn: có thai vẫn chuyển đổi giới tính của thai bằng cách… đeo đá(!?).
  
Dù Pháp lệnh Dân số đã nghiêm cấm hành vi lựa chọn giới tính thai nhi nhưng nhiều phòng khám Tây đến Đông y vẫn ngang nhiên “tung chiêu”.

Canh noãn, định giờ

Chiều 14/6, chúng tôi tìm đến phòng khám của bác sĩ N. trên đường Cách Mạng Tháng Tám (P12, Q10, TPHCM). Mới 16h đã có khoảng 20 người đứng chờ bên ngoài. Bảng hiệu ghi bác sĩ N. chuyên khám thai - phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, hiếm muộn và tư vấn sản phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình. 17h, phòng khám mở cửa, ai chưa đăng ký trước “miễn vào”. Căn phòng chừng 20m2, kẻ đứng người ngồi chờ gọi tên. 20h, đến lượt tôi.

Tôi đi thẳng vào vấn đề “đã có một con gái 3 tuổi, nhờ bác sĩ giúp để sinh được con trai”. Sau khi hỏi: “Sinh thường hay mổ, ngừa thai bằng gì, kinh đều không, ngày kinh cuối…”, bác sĩ nói: “Nếu em có ý định sinh con trai thì sẽ hướng dẫn giao hợp theo ngày”.

Theo bác sĩ N., sau khi đã khảo sát về noãn bằng siêu âm sẽ có tất cả những hướng dẫn trên. Noãn đạt kích thước nào đó là trưởng thành. Khi đó, sẽ chủ động cho rụng trứng đúng giờ và hướng dẫn nên giao hợp để sinh con trai hay con gái. “Bao nhiêu phần trăm sinh được con trai?”, tôi hỏi. Bác sĩ N. nói “nước đôi”: “Tôi không biết được tỷ lệ thành công, nhưng tôi nói với em là đa số đều được. Mà sinh không được con trai thì sinh nữa, nếu em không làm nhà nước thì sinh bao nhiêu mà chẳng được”(!).

Có thai vẫn chuyển được giới tính!
 
“Đá hùng hoàng chuyển nam thành nữ” – thanh tra thu giữ tại cơ sở Bồi An Đường
Tiếp tục tìm hiểu “bài canh giới tính” ở lĩnh vực Đông y, chúng tôi đến “phố thuốc” Hải Thượng Lãn Ông (Q5). Lân la dò hỏi, chúng tôi biết được có một bài thuốc “chuyển đổi giới tính” tại Phòng chẩn trị y học cổ truyền Bồi An Đường trên đường Lương Nhữ Học (P10, Q5). Cơ sở này chuyên khám chữa bệnh đa khoa bằng y học cổ truyền hiện đại. Đặc biệt, khám bệnh bằng Đông - Tây y kết hợp và các phương pháp không dùng thuốc.

Chúng tôi “diện kiến” y sĩ Nhung và được bà giới thiệu là “lương y quốc gia, Đông y dược sĩ” có “biệt tài” chuyển đổi được giới tính thai nhi ngay khi vừa đậu thai. Sau khi bắt mạch, y sĩ Nhung phán: “Kinh nguyệt của cô ra không đều. Nếu cô muốn sinh con thì phải bắt đầu uống thuốc để giúp khí huyết lưu thông tốt hơn. Quan trọng hơn, tử cung của cô đang rất lạnh, nên cần phải làm ấm lên. May mắn hôm nay là ngày duy nhất trong năm tôi sao tẩm các loại thuốc mà tôi cần dùng trong suốt năm nên cô sẽ có được loại thuốc mới và sạch. Sau khi máu huyết của cô tốt lên, tôi sẽ cho ông xã cô uống thêm thuốc để diệt vi trùng và tăng cường sức mạnh tinh trùng”.

Theo y sĩ Nhung, đúng ra bà phải khám cho tôi xem tử cung cao hay thấp để điều chỉnh vì tử cung thấp khó đậu thai nhưng thôi, “bỏ qua”. Sau một hồi khoe: “Đã giúp cho nhiều người sinh được con trai theo ý muốn, hiệu quả hơn 80%”, y sĩ Nhung bảo cháu bà bốc 7 thang thuốc (70.000đ/thang) và dặn tôi: “Một ngày một thang, chỉ cần nấu sôi uống thay nước hàng ngày. Uống hết 7 thang, quay lại cùng chồng càng tốt, tôi bốc tiếp thuốc khác cho uống và hướng dẫn cách ăn uống để sinh con trai”.

Trong khi chờ đợi lấy thuốc, bà tiết lộ “bí kíp”: “Điều quan trọng nhất bây giờ là tôi giúp cô có thai. Khi có thai rồi, tôi sẽ dùng cảm xạ học để xem là con trai hay con gái. Nếu là con gái, tôi sẽ cho cô túi thuốc đeo vào người trong hai - ba tháng để chuyển thai thành con trai. Đồng thời, chồng cô không được ăn những món có tính âm như cá, hải sản… mà chỉ ăn những món có tính dương như cật heo, dê… Trong quá trình mang thai, cô còn phải chơi những trò chơi của con trai, ví dụ: vừa chơi game vừa đá banh!”.

“Nửa đêm về sáng” là… thành công
 Lương y Lý đang bốc thuốc
“Nổi tiếng” về canh để sinh con trai, con gái là lương y Lý ở nhà thuốc Cao Chánh Đường trên đường Phạm Văn Hai (P5, Q.Tân Bình). Tìm đến đây, chưa kịp nói muốn sinh con theo ý muốn, tôi chỉ mới khai: “Năm nay 29 tuổi, đã có một bé gái, muốn sinh con thứ hai” thì thầy hỏi tuổi chồng, bắt mạch qua loa rồi đưa tay vào bên dưới bàn chẩn bệnh lấy ra một cuốn vở nhàu nhĩ, cũ mèm giới thiệu là “bí kíp gia truyền” ra để xem.

Giọng ề à, chậm rãi, thầy vừa kê toa vừa dặn: “Cô sẽ phải uống 2 lần, mỗi lần 6 thang. Muốn có con vào năm sau thì giờ bắt đầu đợt đầu tiên là uống 6 thang thuốc bổ thông hoàn khí huyết trong 12 ngày để làm thông máu huyết kinh mạch. Riêng chồng cô, nên cho ổng ăn cật heo xào hẹ 2 lần/tuần. Uống hết 6 thang này, cô đến lấy thêm 6 thang đặc biệt để sinh con trai. Tôi bảo đảm thành công trên 90%”. Để bảo đảm hiệu quả, thầy còn dặn thêm: “Phải canh kỹ, thời gian giao hợp tốt nhất là nửa đêm về sáng”.

Chưa có cơ sở khoa học

Chúng tôi mang hai bài thuốc Đông y trên đến gặp lương y Nguyễn Đức Nghĩa - Hội Dược liệu TPHCM. Tách riêng từng loại thuốc, Lương y Nghĩa cho biết, thang thuốc gồm 18 vị thuốc (xuyên khung, đương quy, thục địa, bạch thược, đãng sâm, cam thảo…) chủ yếu giúp bồi bổ sức khỏe, nhưng thuốc chưa được sao tẩm đúng quy cách chữa bệnh và không thể áp dụng được cho tất cả trường hợp. Trong thang thuốc này có mộc hương, hoàng cầm… chống chỉ định với người có triệu chứng nặng bụng, tiểu đêm hay bị viêm đại tràng mãn.
Lương y Nghĩa khẳng định: “Trong Đông y thường dựa vào những bài thuốc bổ khí huyết trên nguyên tắc điều trị cân bằng âm dương. Dù bất kỳ thang thuốc nào cũng phải có nghiên cứu chứng minh cụ thể về mặt khoa học, đưa ra được con số thống kê tỷ lệ thành công. Đến nay, Đông y chưa có bài thuốc nào chứng minh được hiệu quả sinh con trai, con gái, nói chi đến việc chuyển đổi giới tính thai nhi”.

Đến một bệnh viện phụ sản lớn ở Q5 để tìm hiểu, chúng tôi thấy sách hướng dẫn sinh con theo ý muốn được trưng bày ngang nhiên trong tủ kính ở vị trí “phổ cập kiến thức”. Một bác sĩ ở phòng tư vấn sản phụ khoa giải thích: “Sách để đó lâu rồi, không để ý lấy xuống”. Vị này dù không tư vấn cho chúng tôi cách canh giới tính thai nhi nhưng cho biết “có rất nhiều phòng khám tư làm nhưng chỉ năm ăn năm thua”.

Bắt quả tang
 Đoàn thanh tra liên ngành tại cơ sở Bồi An Đường ngày 29/6
Ngay sau khi chúng tôi chung cấp các thông tin điều tra được, sáng 29/6, Đoàn thanh tra liên ngành TPHCM (Sở Y tế, Trung tâm Chăm sóc sức khoẻ sinh sản, Chi cục Dân số kế hoạch hóa gia đình) đã tiến hành thanh tra Phòng chẩn trị y học cổ truyền Bồi An Đường (57 Lương Nhữ Học, P10, Q5) và nhà thuốc Cao Chánh Đường (165 Phạm Văn Hai, P5, Q. Tân Bình).

Qua thanh tra, Đoàn ghi nhận cả hai cơ sở trên đều thực hiện khám, bắt mạch, tư vấn chọn lựa giới tính thai nhi. Y sĩ Nhung thừa nhận: “Có điều chỉnh được giới tính từ nữ qua nam nhưng việc điều chỉnh từ nam sang nữ là không thể thực hiện được". Tại cơ sở đã thực hiện rất nhiều trường hợp bằng cách bắt mạch, cho uống thuốc thang và đeo dây túi vào người. Trong túi có "hùng hoàng" là một loại đá cứng dùng để chuyển đổi giới tính từ nữ sang nam.

Đoàn đã đề nghị hai cơ sở trên ngưng ngay việc tư vấn, bốc thuốc, đeo thuốc để chọn lựa giới tính thai nhi và tiếp tục xử lý vi phạm.

Thanh tra Sở Y tế TPHCM khuyến cáo: “Các hình thức chọn lựa giới tính thai nhi  như trên chưa có cơ sở khoa học chứng minh. Đây là kiểu lừa tiền đánh vào tâm lý những người mong muốn được sinh con trai”.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code