Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Ba, 29 tháng 6, 2010

Giao tiếp trên giường ngủ

(Dân trí) - Đàn ông chẳng mấy ưa phụ nữ nói nhiều, nhưng họ sẽ vui lòng đón nhận sự “hoạt ngôn” của bạn trong chốn phòng the. Đủ cung bậc từ thì thầm đến la hét, bạn sẽ thỏa mãn được chàng với các chủ đề sau:
 

Chính bản thân chàng

Đàn ông muốn biết chắc rằng bạn không tơ tưởng đến ai khác khi đang ở cùng anh ấy. Vì thế, gọi tên chàng trong màn nóng bỏng yêu đương là cách rất hay và rất dễ, nhằm khiến chàng thỏa mãn. Xen kẽ vào đó chút rên rỉ ngắt quãng, bạn sẽ khiến đối phương hào hứng hơn.

Hành động của chàng

Không ít đàn ông trước sự im lặng của bạn tình sẽ tìm cách làm chủ thế trận và hỏi đối tác những câu kiểu như “Anh đang làm gì cho em nào?”, “Thế này em thấy sao?”…

Trường hợp ấy, đơn giản là bạn hãy mô tả cảnh yêu đương đang diễn ra giữa hai người và nói về cảm xúc của bạn. Không nên biểu lộ hưng phấn bằng ngôn từ chửi rủa nếu đó chẳng phải phong cách của bạn, hãy tìm những từ nhẹ nhàng, ngọt ngào hơn, như trong tiểu thuyết vậy.

Những điều bạn thích

Mọi lời nói chốn the phòng đều không phải điều gì quá ghê gớm có thể đánh giá tư cách đạo đức bạn. Bởi thế, nếu tự tin, sao bạn không nắm lấy cơ hội, nói với chàng về giấc mơ tình dục đêm qua, những khao khát lớn nhất của bạn trong “chuyện ấy”?

Những câu, từ “nóng”

Đôi khi, chỉ “yêu” thôi cũng đã đủ gần gũi lắm rồi. Tuy nhiên, chẳng ai muốn câm nín mãi như một khúc gỗ. Khi ấy, hãy nghĩ đến những câu nói biểu cảm sau:

- “Ôi, vâng, đúng chỗ ấy rồi”
- “Cảm giác thật tuyệt quá!”
- “Đừng dừng lại, mạnh nữa đi nào!”
- “Em (anh) muốn anh (em) rất nhiều…”
- “Anh hư hỏng quá đấy!”

… và phát huy tối đa sự sáng tạo

Đàn ông cũng như phụ nữ, đôi khi cảm thấy bất an. Vì thế, hãy cho chàng vài lời chỉ dẫn, hoặc khẳng định, động viên những cố gắng của chàng. Đôi khi chỉ những tiếng rên nhẹ nơi cuống họng cũng đã đủ hiệu quả ngang với một “bài diễn văn” lưu loát, trơn tru. Đừng ngại sáng tạo bất cứ điều gì bạn nghĩ có thể khiến đối tác phấn khởi và cuộc yêu thêm phần hào hứng.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code