Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Tư, 30 tháng 6, 2010

Cứ “lên đỉnh” là chàng la hét

Tại phòng tư vấn hôn nhân và hạnh phúc gia đình, rất nhiều phụ nữ tìm đến chỉ để xả bức xúc vì không được chồng quan tâm đến cảm xúc, mong muốn bản thân.
 

Ngoài điểm chung là ca thán về việc chồng chỉ “sướng một mình”, một vài trong số họ than thở rằng, sự thiếu tế nhị của chồng làm họ mất hứng từ phần dạo đầu, khổ sở chịu đựng tiếp sau đó và kết thúc trong hụt hẫng. Tại sao sự tế nhị lại quan trọng đến thế với các quý bà? Và tại sao các quý ông lại ít để tâm đến điều có vẻ là quan trọng này đối với đối tác của mình?

Trường hợp chị Lê Hạnh (Hoàn Kiếm, Hà Nội) là một ví dụ. Chị không có gì chê trách chồng, ngoài việc, cứ mỗi khi “lên đỉnh”, anh lại gào thét một câu mà dung lượng của nó làm chị dù quen vẫn giật mình, và nội dung thì phong phú nhưng lần nào cũng khiến chị phải nhăn nhó. Có lần chị thủ thỉ sao anh không thay bằng những câu nói quen tai hơn, anh bảo, lúc đó cảm xúc bột phát, anh không chủ động được như bình thường. Hơn nữa, chồng chị còn mong muốn chị cũng hãy... gào lên như anh, bởi đó là lúc cả hai cùng tận hưởng sự thoải mái. Còn chị Hạnh thì cố làm quen với thói quen của chồng, nhưng trong thâm tâm chị thực sự thích sự thủ thỉ và ngọt ngào. Không ít lần, gặp những người đàn ông lịch lãm, nhẹ nhàng, chị đã thầm tưởng tượng về họ lúc làm chuyện ấy, hẳn sẽ không giống chồng của mình.

Không chỉ có chị Hạnh, nhiều bà vợ khác cũng gặp những trường hợp tương tự như: Chồng thích nói những câu “chối tai”, thích những tư thế kỳ cục... làm họ không còn cảm hứng để tận hưởng. Không chỉ có vậy, những thói quen xấu như mùi thuốc lá, mùi rượu, móng tay móng chân không sạch sẽ, tóc có gầu... cũng là những tác nhân tuy nhỏ nhưng lại có tính quyết định đến cảm xúc phụ nữ. Phụ nữ khi yêu thường thiên về cảm tính. Nếu họ cảm thấy được yêu và tôn trọng họ sẽ hết mình vì bạn và ngược lại. Điều cần thiết là phải lắng nghe, sửa đổi một phần thói quen để đi tới hòa hợp. Đôi khi sự sửa đổi không đơn giản, cần phải đấu tranh thực sự, giữa vợ với chồng và ngay trong bản thân họ, trên cơ sở yêu thương, tin cậy lẫn nhau.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code