Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Ba, 29 tháng 6, 2010

Quần đùi chống vỡ hạ bộ dành riêng cho nam giới

(VTC News) - Nghe có vẻ hài hước nhưng đây là một thiết kế cực kỳ hữu ích, góp phần giảm thiếu những tổn thương có thể xảy ra đối với các binh sỹ trong quá trình hành quân, giao chiến hoặc trong các tình huống bị tấn công bất ngờ vào hạ bộ.

Quần đùi bảo vệ hạ bộ Kevlar.


Tờ Daily Mail của Anh cho biết, rất nhiều trường hợp binh sỹ Anh khi tham gia các chiến dịch quân sự tại Afghanistan đã gặp phải những chấn thương nguy hiểm liên quan đến vùng háng, đặc biệt là hậu quả của các vụ tấn công bằng bom cài trên đường khi đoàn hành quân đi qua.

Việc trang bị, cấp phát loại quần đùi bảo vệ đặc biệt có tên Kevlar phiên bản dành riêng cho binh sỹ Anh sẽ là một trong những nỗ lực nhằm hạn chế tối đa những tổn thương có thể xảy ra cho người lính.
Trước đó, Bộ quốc phòng Anh đã để mắt đến một sản phẩm quần đùi bảo vệ đặc biệt Kevlar mà hãng BCB International, nhà cung cấp phụ kiện quân sự có trụ sở tại Cardiff tuyên bố sẽ bán công khai trên thị trường với giá dưới 60 Bảng Anh.
Bộ quốc phòng Anh muốn BCB International thiết kế riêng một phiên bản quần đùi dành cho lính chiến với bộ phận bảo vệ đặc biệt nhằm hạn chế tổn thương các bộ phận dưới háng.
Theo những nhà thiết kế và quan chức của BCB International, sản phẩm quần đùi không thể bảo vệ người mặc nó 100 % khỏi tác động trực tiếp từ các vụ tấn công, tuy nhiên loại quần này cũng hạn chế được sức sát thương của các mảnh đạn nhỏ xuất phát từ các vụ nổ bình thường.

Có quần đùi Kevlar, binh sỹ Anh sẽ yên tâm hơn khi tác chiến ở nước ngoài.

Một chuyên gia của BCB International có tên Matthew Searle cho biết họ đã tiến hành thử nghiệm sức chống chịu của quần đùi Kevlar với lửa và đạn súng trường và đã đạt được kết quả như mong muốn.

Những người lính của quân đội Anh tỏ ra rất hào hứng với sản phẩm trên nếu Bộ quốc phòng Anh mua và cấp phát hàng loạt cho các binh sỹ của mình đang tham chiến ở nước ngoài.
Simon Mercer, một binh sỹ thuộc Tiểu đoàn 1, Trung đoàn Hoàng Gia Royal Anglian, người vừa trở về sau khi kết thúc sứ mệnh tại Afghanistan nói: “Một người lính có thể đi tuần với mũ bảo hiểm, áo giáp chống đạn trên người nhưng không có gì để bảo vệ các bộ phận dưới háng. Việc trang bị quần đùi chống đạn cho binh sỹ Anh là hoàn toàn cần thiết”.
Hiện nay, quân đội Mỹ đang trang bị cho các binh sỹ lính thuỷ đánh bộ của mình một thiết bị giáp bảo vệ háng tương đối tin cậy, tuy nhiên, Bộ quốc phòng Anh lại không mấy mặn mà với loại thiết bị này vì nó hạn chế khả năng di chuyển của binh sỹ.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code