Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Ba, 29 tháng 6, 2010

Mất điểm với chàng

(Dân trí) - Trước một người đàn ông, sự bối rối có thể làm hỏng hết mọi nỗ lực tỏ ra thông minh, đáng yêu của phụ nữ. Bạn đủ tỉnh táo để tránh cách sử xự thiếu khôn ngoan dưới đây không?


1. Chọn nhầm

Bạn cố quyến rũ thậm chí háo hức hẹn hò với một anh chàng đồng tính! Anh ấy có thích phụ nữ đâu. Bạn có thiếu nhạy cảm quá không, để chẳng hiểu gì về giới tính thật của anh bạn ấy?

2. Thiếu tự chủ

Uống say lướt khướt ngay trong buổi tiệc của toàn thể công ty và bắt đầu lả lơi với sếp. Nhân đôi điểm cho sự ngu ngốc của bạn với trường hợp sếp đã có vợ, và điểm nhân ba cho bạn khi vợ sếp cũng có mặt ở đó.

3. Nhắn tin “điên cuồng”

Nếu mối quan hệ mới chỉ bắt đầu, 20 tin nhắn/ngày cho thấy bạn là kẻ lắm mồm. Trường hợp hai người quen nhau đã lâu, hành vi “khủng bố” này được hiểu là “em không hề tin tưởng anh”.

4. Quá tin

Trái với thiếu tin tưởng là sự ngu ngốc của người cả tin thái quá. Bạn cố gắn mình với anh ta chỉ vì những lời anh ta nói mà chưa bao giờ chứng kiến một hành động thiết thực nào. Một ngày bạn sẽ phải tự hỏi “mình đã nghĩ cái quái gì thế?”, và bối rối nhận ra bạn thật sự là kẻ ngốc khi tin vào mọi câu chuyện bịa đặt của anh chàng.

5. Nghiện mua…

… quần nhỏ cho chàng! Bạn là ai? Mẹ anh ấy chắc?

6. Dông dài kể lể

Nói hết cho đối phương nghe về tình sử từ A đến Z của bạn, mối tình thứ nhất, thứ hai, thậm chí cả thứ ba. Bạn nghĩ anh chàng sẽ hào hứng và đủ kiên nhẫn nghe bạn đến khi kết thúc?

7. Bản năng rất… đàn bà

Bạn nói quá sớm về việc muốn có con. Bạn có thể mặc cả áo phông in chữ “tìm bố cho con” lên đằng trước ngực đi, vì đó là điều anh chàng tội nghiệp kia đang nghĩ bạn dám làm.

8. Tìm bạn trai qua mạng

Bạn tin những lời đàn ông “rao” trên các trang web hẹn hò à? Thế này nhé, “tôi độc thân” = “tôi đã có vợ”, “tôi 38 tuổi” = “… 15 năm về trước”, “Đang tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài” = “tôi có thể ngủ với em đến lần thứ 2”.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code