Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Ba, 29 tháng 6, 2010

7 sai lầm gối chăn

(Dân trí) - Các chuyên gia tư vấn tình dục, với nhiều năm kinh nghiệm tiếp xúc và đưa ra lời khuyên trong chuyện the phòng, đã đúc kết được 7 sai lầm thường gặp nhất của các cặp đôi khi cố gắng cải thiện đời sống ái ân.Không dám thử nghiệm

Đã khi nào bạn chợt nảy ra ý tưởng mới làm phong phú hơn đời sống tình dục giữa 2 người nhưng sợ “không biết nàng/chàng nghĩ gì về mình…” chưa?

Bạn có thể không tin, nhưng ở tình huống tương tự, có đến 90% trường hợp bạn tình hưởng ứng trải nghiệm mới mà người ta cũng đang ở thế “ngại ngần khó nói” như bạn. Miễn là đừng giới thiệu những roi da, dây xích hay “thử nghiệm tay ba”, có hàng trăm cách tăng hương vị cho đam mê của hai bạn.

Cố đòi “chuyện ấy”

Nếu đối tác đang mệt mỏi hoặc không có tâm trạng yêu, cố thuyết phục hoặc đòi hỏi người ta chiều mình hầu như là vô ích.

Trái lại, khi đã ham muốn, cơ thể người ta sẽ giải phóng một hoạt chất “thận tuyến tố” vào trong máu, như là “nạp năng lượng” để bạn đủ sức làm tình. Cho nên một khi bạn biết cách khơi gợi ham muốn của đối tác, thì dù người ta có mệt vẫn có thể làm bạn hài lòng.

Bỏ qua màn dạo đầu

Lỗi này thường các chàng hay mắc phải vì nóng vội muốn “hưởng thụ”. Bạn quên rằng, những nụ hôn, những cái vuốt ve, thậm chí những trò “nghịch ngợm” kéo dài sẽ làm cho “cuộc vui” thêm trọn vẹn.

Một mánh nhỏ: Hãy biết cách “co kéo”. Nếu biết bạn tình tỏ ra thích một “trò” nào đấy, đừng để người ta được thỏa mãn ngay, hãy tạm ngừng ở đó, rồi lặp lại sau. 

Kích thích bằng “đồ chơi”/ hình ảnh khiêu dâm

Gặp lúc “khô hạn”, nhiều cặp đôi (đặc biệt là nam giới) nghĩ rằng một đĩa video, vài dụng cụ bằng cao su có thể giải quyết vấn đề. Hoàn toàn sai! Đúng là “đồ chơi” có thể đóng vai trò nào đó trong các tiết mục của hai bạn nhưng phụ thuộc cả vào chúng lại cực kì nguy hiểm. Chắc hẳn bạn không muốn đối tác của mình dần dần sẽ tìm “niềm vui” với những “đồ chơi” ấy thay vì tìm đến bạn? Hãy để chúng chỉ là gia vị chứ không phải là “món chính” của bữa tiệc giao hoan giữa hai người.

Cố làm nàng đạt cực khoái chỉ bằng giao hợp

Các chàng thường cảm giác mình thiếu chất đàn ông nếu không thể làm cho nàng thỏa mãn bằng giao hợp. Nhưng họ cần hiểu, rất rất nhiều phụ nữ không thể đạt cực khoái bằng cách thức thông thường ấy. Đừng tự gây sức ép đối với bản thân, thay vào đó, các chàng nên tìm cách nắm vững nghệ thuật làm đẹp lòng bạn tình bằng “trò chơi tay và miệng”.

Cố lên đỉnh và kết thúc trò chơi cùng lúc

Cả hai đến cực khoái cùng lúc không phải là trải nghiệm dễ dàng đạt được. Vì vậy, bạn nam hãy dành lại một vài tư thế “có lợi” cho mình và tập trung đưa nàng “lên mây” trước. Bằng cách này, cơ hội để hai bạn cùng đạt cực khoái lớn hơn nhiều.

Lặp đi lặp lại một qui trình

Khó phủ nhận được là qua năm tháng, các tiết mục có thể trở nên nhàm chán bởi cốt lõi của việc “yêu” bao đời nay vẫn chỉ có vậy. Vì thế, việc lặp đi lặp lại qui trình ấy một cách thiếu sang tạo là cực kì nguy hiểm.

Cách tốt nhất để tránh một đời sống tình dục nghèo nàn là luôn luôn bổ sung và “dự trữ” những ý tưởng làm phong phú các tiết mục yêu đương.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code