Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Tư, 30 tháng 6, 2010

Cô Kim siêu vòng ba được dựng tượng

(Dân trí) - Người đẹp siêu vòng ba nổi tiếng nước Mỹ Kim Kardashian vừa tự hào thông báo cô sẽ được dựng tượng trong bảo tàng sáp Madame Tussauds ở New York.
Kim Kardashian viết trên blog: “Tôi đã phải cố gắng để giữ một bí mật và hôm nay tôi vui mừng khi được thông báo với tất cả các bạn là tôi sẽ được dựng tượng trong bảo tàng sáp Madame Tussauds ở New York.”

“Đây là một vinh dự lớn đối với tôi, tôi rất vui mừng, hạnh phúc. Kể từ bây giờ, tôi sẽ chẳng bao giờ có thể rời xa New York được nữa.”


Thợ điêu khắc lấy số đo thân hình cô Kim 


Hiện tại các thợ điêu khắc đang lấy số đo thân hình cô Kim để tạc tượng, họ cũng đã tạc gần xong gương mặt Kim Kardashian.

Bức tượng Kim Kardashian sẽ được diện váy bó Hervé Léger và đi giày cao gót, đúng với “style” đời thường của thân chủ.
 
Phần gương mặt đã gần hoàn thiện

Tại bảo tàng sáp này đã có rất nhiều bức tượng của những người nổi tiếng khác như Robert Pattinson, Michelle Obama, Jennifer Lopez…

Kim Kardashian nổi tiếng với show truyền hình thực tế ăn khách và ngoài ra cô còn là gương mặt quảng cáo, dự tiệc đắt giá của Mỹ.
 

Mới đây Kim Kardashian được mời cộng tác thiết kế với Bebe, cô và các chị em cũng vừa mở cửa hiệu Kardashian Khaos ở Las Vegas để bày bán những sản phẩm do gia đình cô thiết kế.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code