Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Tư, 30 tháng 6, 2010

Kiều nữ hot nhất Maxim 2010 - Katy Perry muốn được nhìn Rihanna khoả thân

(2Sao) - Thật khó có thể tin được, kiều nữ hot nhất Maxim 2010 vừa "thành thật" rằng, cô muốn được thấy Rihanna khỏa thân trong tiệc độc thân trước lễ cưới của mình.Ngôi sao của 
California Gurls đã tiết lộ một vài bí mật trong chương trình radio mới đây. Đầu tiên, cô nàng xinh đẹp ngỏ ý muốn cô bạn thân Rihanna thoát y trong tiệc độc thân trước lễ cưới của mình. “Tôi muốn tận mắt nhìn thấy tất cả của Rihanna. Tôi yêu cô ấy. Rihanna là một cô nàng nóng bỏng và tôi muốn lột trần cô ấy”.


Khi được hỏi về bạn trai của của Rihanna – Chris Brown và vụ việc tai tiếng trước kia,Katy Perry tỏ ra lúng túng: “Mỗi người có một ý kiến về chuyện đó , riêng tôi thì hiện tại tôi thấy Rihanna đang rất hạnh phúc”.

Bên cạnh đó, khi nói về chuyện “chăn gối” với 
Russell, Katy vui vẻ chia sẻ: “Trên phố tôi là một quý bà còn trên giường tôi là một kẻ khùng”. Có vẻ cô nàng khá thích chủ đề nóng này, cô còn tiết lộ trước đây cô muốn album của mình là “Teenager WET Dream” nhưng cuối cùng phải đổi thành “Teenager Dream”.Tuy nhiên, mong mỏi của Katy Rerry có thành hiện thực hay không còn phải chờ ý kiến của cô bạn thân Rihanna nữa. Điều này có thể sẽ gây ra một dư luận ồn ào về kiều nữ hot nhất Maxim 2010.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code