Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Tư, 14 tháng 12, 2011

Rùng rợn màn “trồng cây chuối” bằng đầu trên đinh nhọn

Li Xin, một võ sư 47 tuổi người Trung Quốc, đã có màn biểu diễn rùng rợn đến thót tim khi “trồng cây chuối” bằng đầu trên một cây đinh sắt nhọn.
 
Với trọng lượng cơ thể 66 kg, màn “trồng cây chuối” của Li Xun không hề sử dụng đến tay chống, điều đó đồng nghĩa với việc toàn bộ trọng lượng cơ thể sẽ dồn lên đầu của Li, tạo nên một áp sức nặng lớn cho hộp sọ của ông.
Li Xin giữ cho cơ thể thăng bằng bằng đầu trên đỉnh một cây đinh nhọn

Được biết, người đàn ông 47 tuổi này đã tập khí công và tập giữ thăng bằng khi lộn ngược đầu trong suốt 20 năm qua. Ông có thể giữ cho cơ thể thăng bằng trên cây đinh nhọn trong 10 giây, lâu hơn bất kỳ ai có thể giữ thăng bằng cơ thể trên đầu mình, trước khi cần có người giúp đỡ để giữ cho cơ thể cân bằng.

Ông có thể giữ cho cơ thể thăng bằng trong 10 giây, trước khi có người giúp ông tiếp tục giữ thăng bằng

Sau màn biểu diễn đáng sợ, Li Xin còn nghiêng đầu để cho mọi người thấy một vết lõm nhỏ và sâu trên đỉnh đầu của ông, nơi tiếp giáp giữa đầu và cây đinh nhọn.

Không chỉ có chiếc đầu cứng như sắt đá, sau màn diễn, Li Xin còn còn biểu diễn khả năng giữ thăng bằng cơ thể khi giữ cho cơ thể lơ lửng trên cây đinh nhọn, với phần tiếp giáp chính là bụng.

Vết tích để lại sau màn diễn đáng sợ

Màn trình diễn của Li Xin được thực hiện tại một sự kiện tại tỉnh Nam Ninh, Trung Quốc, nơi các nghệ sĩ dân gian và các võ sư tập trung để thể hiện những khả năng độc đáo của họ.
 
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code