Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Bảy, 17 tháng 12, 2011

Clip nữ sinh Bắc Giang đánh nhau, nam sinh dửng dưng

Sau một loạt clip nữ sinh ở Thái Nguyên, Hà Tĩnh... đánh nhau gây xôn xao dư luận, đến lượt clip với tựa đề “Nữ sinh THPT tư thục Bắc Giang đánh nhau” được tung lên youtube khiến nhiều người choáng váng.

Đoạn clip nói trên có thời lượng 1 phút 43 giây, đăng tải lên Youtube ngày 9-12. Mở đầu video là một nhóm học sinh khá đông chạy vào một lớp học với những lời nói thô tục. Sau đó xuất hiện màn đấu khẩu gay gắt giữa 2 nữ sinh mặc áo khoác ấm màu xám với một nữ sinh mặc áo ấm màu vàng. Có một nam sinh đội mũ lưỡi chai chen vào. Thế rồi, sau cuộc tranh cãi căng thẳng, 2 nữ sinh áo xám liên tiếp dùng tay tát vào mặt, giật tóc nữ sinh áo vàng. Tiếp đó, một nữ sinh mặc áo xanh bỗng đâu trèo lên bàn học dùng chân đạp liên tiếp vào đầu nữ sinh áo vàng. Yếu thế, nữ sinh áo vàng chỉ biết ôm mặt chịu trận. Có tiếng can ngăn của ai đó, nhưng trên màn hình, một số học sinh nam thờ ơ để mặc vụ đánh nhau.

Sau khi "dạy cho bạn một bài học", 3 nữ sinh tham gia đánh nữ sinh áo vàng cùng nhóm bạn đi ra khỏi lớp.

Các thông trên mạng internet cho rằng, nhóm học sinh xuất hiện trên đoạn clip trên là học sinh trường của một trường Tư thục thuộc xã Quỳnh Sơn, huyện Yên Dũng, Bắc Giang. Clip này một lần nữa gióng lên hồi chuông báo động về tình trạng xuống cấp đạo đức của một bộ phận nữ sinh. Là bạn học với nhau nhưng các nữ sinh này sẵn sàng hỗn chiến đánh nhau không khác gì côn đồ ngoài đường, ngoài chợ.
[video]http://farm.vtc.vn/media/vtcnews/2011/12/13/CLip_Nu_sinh_THPT_tu_thuc_Bac_Giang_danh_nhau_-_YouTube.flv[/video]
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code