Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Tư, 14 tháng 12, 2011

"Sếp" của Nokia chê iPhone nhàm chán

Giám đốc phụ trách makerting và bán sản phẩm của Nokia vừa lên tiếng chỉ trích chiếc điện thoại của Apple là nhàm chán, trong khi Android phone thì quá phức tạp.
Trong cuộc trao đổi với Pocket-lint, ông Niels Munksgaard, Giám đốc phụ trách marketing và bán sản phẩm của Nokia vừa lên tiếng chê hai dòng smatphone phổ biến nhất hiện nay: “Một thực tế mà chúng ta đang được chứng kiến là giới trẻ đang dần cảm thấy chán những chiếc iPhone. Trong khi đó, nhiều người không cảm thấy hạnh phúc với những chiếc điện thoại Android phức tạp và thiếu tính bảo mật”.
  Nokia đặt nhiều kỳ vọng vào smartphone Lumia chạy nền tảng Windows Phone
Vị lãnh đạo của Nokia cũng không quên bồi thêm: “Chúng tôi tin tưởng rằng, giới trẻ đang hướng đến một thứ gì đó đột phá, và không ít người đang cảm thấy hứng thú với những chiếc smartphone sử dụng nền tảng Windows Phone của Nokia”.
Phát biểu mang tính “định hướng dư luận” của ông Niels được đưa ra trong bối cảnh Nokia vừa mới chân ướt chân ráo cho ra mắt hai dòng smartphone cao cấp chạy Windows Phone là Lumia 800 và Lumia 710.
Giới trẻ đang phát ngán iPhone
Trên thực tế, Nokia Lumia 800 của Nokia được đánh giá là sở hữu thiết kế độc đáo, cấu hình cao và có tính ứng dụng cao, nhờ hệ điều hành Windows Phone của Microsoft, nhưng mức độ thành công của dòng sản phẩm này vẫn còn là một dấu hỏi lớn.
Theo Thanh Duy/Bưu điện Việt Nam  
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code