Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Tư, 14 tháng 12, 2011

Phạm Quỳnh Anh khóc tức tưởi vì fan

Tham gia trong buổi offlline của gia đình WePro (công ty Thế giới giải trí) vào ngày hôm qua (13/11), Phạm Quỳnh Anh xuất hiện với trang phục đơn giản. Khi nói về tình cảm của mình dành cho FC, chị ấy bỗng òa khóc và không nói nên lời khi biết được có rất nhiều bạn, dù ở rất xa vẫn đến để chung vui với mình.

  Tâm sự vớ chúng tớ, chị ấy cho biết: "Thật sự Quỳnh Anh rất cảm động trước tình cảm của mọi người. Có những bạn phải bay từ Hà Nội vào chỉ để tham gia offline với Quỳnh Anh. Tình cảm này Quỳnh Anh rất trân trọng, và không biết nói gì hơn, chỉ biết hứa rằng thời gian tới, Quỳnh Anh sẽ giới thiệu đến mọi người thật nhiều những bài hát hay, những MV ấn tượng để không phụ lòng các fan hâm mộ".
Sau khi kiềm được nước mặt, chị Phạm Quỳnh Anh đã hân hoan giới thiệu đến mọi người thành viên mới của gia đình WePro, đó chính là ca sĩ Trịnh Thăng Bình.
Sau màn chào hỏi ra mắt, Trịnh Thăng Bình lập tức ra tay "hành hình" với người nhà Phi Trường thông qua trò chơi nặn tượng. Chị Quỳnh Anh được khán giả ủng hộ khi tạo dáng cho Hamlet Trương cực kỳ độc.
Và đây là kết quả của anh Trịnh Thăng Bình và chị Phạm Quỳnh Anh
Hai anh chàng này đang chơi trò oẳn tù tì với nhau
Anh Phi Trường cực kỳ dễ thương với áo Doraemon và hào hứng bật mí về
nick name "Cục bột của mình.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code