Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Tư, 9 tháng 1, 2013

Táo quân 2013 “giễu” The Voice, Mr. Đàm?


Vừa qua, các nghệ sỹ hài quen thuộc với những vai Táo trong Gặp nhau cuối năm thường niên đã có buổi gặp gỡ đầu tiên để nhận và bàn về kịch bản cũng như khớp vai cho chương trình.

Táo quân 2013 “giễu” The Voice, Mr. Đàm?


Cho đến bây giờ, nội dung của Gặp nhau cuối năm vẫn được đạo diễn Đỗ Thanh Hải giữ bí mật. Từng trả lời một số báo, nhưng việc đạo diễn này vẫn nhất quyết không tiết lộ nội dung năm nay dù trước đó đã có một số bài “dự đoán” về nội dung của chương trình này.

“Đó chính là đặc thù của Táo Quân. Chúng tôi luôn cố gắng bảo mật tối đa nội dung của chương trình cho đến khi lên sóng đến với người xem. Nếu kể hết hay biết trước, còn gì hấp dẫn. Vả lại kịch bản có nhóm sáng tác, viết riêng nhưng đến khi đưa vào tập luyện còn phát sinh thêm nhiều tình huống khác, các nghệ sĩ không đơn thuần chỉ tập lời thoại với biểu diễn, còn tham gia vào quá trình sáng tạo kịch bản. Thế mới có chuyện kịch bản của đêm diễn cuối cùng có khi được chỉnh sửa đến lần thứ 20”, Đỗ Thanh Hải nói.

Táo quân 2013 “giễu” The Voice, Mr. Đàm?

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải luôn giữ bí mật về nội dung của Gặp nhau cuối năm

Với các nghệ sỹ đóng vai Táo, họ cũng tiết lộ rằng, mỗi người chỉ biết kịch bản của mình mà thôi.

Được biết, năm nay sẽ có màn nhảy Gangnam Style trên thiên đình để chầu Ngọc Hoàng. Tuy nhiên, nghệ sỹ được phân công nhảy điệu này vẫn chưa biết mình nhảy vào lúc nào của chương trình.

Bên cạnh đó, "Táo quân style" với chủ đề báo cáo của Táo văn hóa sẽ đá xoáy chương trình The Voice phiên bản Việt, nhất là các màn bình luận của huấn luyện viên của sân chơi này.

Táo quân 2013 “giễu” The Voice, Mr. Đàm?

Giám khảo The Voice sẽ được "các Táo" tái hiện trong chương trình Gặp nhau cuối năm 2013

Ngoài ra, màn "khóa môi" của Ðàm Vĩnh Hưng với nhà sư từng gây xôn xao thời gian qua cũng được Táo quân 2013 “nhái” lại. Việc các fan cuồng với các kiểu thể hiện thần tượng sao Hàn cũng được các nghệ sỹ tái hiện và “đá xoáy”.

Với cao trào vô cùng lớn của dư luận xã hội trước vấn đề “xe chính chủ” thời gian qua, có thể khẳng định, chuyện “chính chủ” sẽ là tâm điểm cười của Táo Quân 2013. Táo giao thông Chí Trung có thể sẽ đổi tên thành Táo chính chủ.

Những đề tài nóng hổi khác như chuyện giá điện, giá xăng, chuyện an toàn vệ sinh thực phẩm, chuyện học hành của con em... hứa hẹn vẫn sẽ tiếp tục khiến khản giả cười ra nước mắt.

Táo quân 2013 “giễu” The Voice, Mr. Đàm?

GS. Cù Trọng Xoay (Đinh Tiến Dũng) vẫn là thành viên trong nhóm sáng tác kịch bản cho chương trình năm nay.

Ngay từ khi ra mắt, chương trình Gặp nhau cuối năm (còn gọi là Táo Quân) đã lập tức giành được cảm tình của hàng triệu khán giả vào thời khắc năm hết Tết đến. Đó là nhờ kịch bản Táo Quân luôn phản ánh sâu cay, sắc sảo các vấn đề nóng hổi trong xã hội thông qua các vai diễn hài cực kỳ đặc sắc, đa phong cách của các nghệ sĩ, đem lại tiếng cười trào lộng, sảng khoái cho khán giả. Nhiều nghệ sĩ – bằng cái duyên rất riêng của mình - gần như đã “đóng đinh” trong tâm trí khán giả với các hình tượng: Ngọc Hoàng – Quốc Khánh, Nam Tào – Xuân Bắc, Bắc Đẩu – Công Lý, Táo Giao thông – Chí Trung, Táo Văn hóa/Thể thao – Tự Long, Táo Kinh tế - Quang Thắng, Táo Y tế - Vân Dung v.v.

Chia sẻ về cách làm Táo Quân, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết kịch bản sâu sắc của Táo Quân là sản phẩm sáng tạo của cả tập thể. Để lên khung kịch bản, một nhóm biên tập viên có nhiệm vụ thu thập và nắm bắt chính xác các vấn đề nổi cộm trong đời sống xã hội ở mọi lĩnh vực được phản ánh trên các phương tiện thông tin đại chúng trong năm. Những vấn đề được chọn phải phản ánh được những sự băn khoăn, bức xúc… của người dân đối với cuộc sống, với vấn đề xã hội…

“Sau khi có “chất liệu” kịch bản, chúng tôi phải suy nghĩ về ý tưởng để có thể diễn tả các vấn đề đó một cách hài hòa và sắp xếp vào các mảng đề tài một cách hợp lý nhất, tiêu biểu cho các báo cáo mà các Táo đảm nhiệm. Trên cơ sở ý tưởng này, chúng tôi mới quyết định phân công người viết, dựa trên cơ sở thế mạnh của mỗi người: Người viết kịch bản cho Táo này, Táo kia; người chuyên viết phần kết của chương trình; người đưa ra những chi tiết, những lời thoại...”, đạo diễn Đỗ Thanh Hải từng chia sẻ.

Táo quân 2013 “giễu” The Voice, Mr. Đàm?

Các nghệ sỹ quen thuộc đóng vai Táo

Hiện các nghệ sỹ đang tham gia chương trình bắt đầu tập luyện khoảng hơn 10 ngày nay để kịp cho việc ghi hình vào giữa tháng 1. “Thế nên những ngày này bạn có vô tình thấy gương mặt nghệ sĩ quen thuộc nào trong ê-kíp Táo Quân trong tình trạng lơ mơ thiếu ngủ cũng đừng ngạc nhiên”, vị đạo diễn vui tính cười nói.

GS. Cù Trọng Xoay (Đinh Tiến Dũng) vẫn là thành viên trong nhóm sáng tác kịch bản cho chương trình năm nay.


Bảo Hòa (Khampha.vn)

Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code