Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Chủ Nhật, 13 tháng 1, 2013

Lấy cớ "giăng quần" giở trò đồi bại với "cô chủ" tàn tật


Sau khi tắm xong, Hội đi qua phòng H., thấy cháu ngủ một mình bèn đẩy cửa vào. Hội cởi quần cháu H, quấy rối khiến H tỉnh giấc.

Dù cố biện minh cho việc mình vào phòng "cô chủ" để giúp cô bé "giăng quần", và hành vi hiếp dâm thực chất chỉ là dâm ô, nhưng bị cáo Trần Ngọc Hội vẫn bị HĐXX tuyên y án sơ thẩm với bản án 12 năm tù.


Chỉ vì không kìm nén dục vọng, Hội phải dừng cuộc sống tự do, thụ án 12 năm tù.

Gã làm công đồi bại
Trần Ngọc Hội (SN 1989, quê Bình Thuận). Do cuộc sống khó khăn, hắn để vợ con ngoài quê và vào huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh để kiếm việc làm, và được anh Nguyễn B.T ở ấp Thành Trung, xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, Tây Ninh, chấp nhận.
Vào tối 7/5/2012, chủ nhà đi vắng, chỉ còn hai con nhỏ, trong đó có cháu N.T.K.H, 12 tuổi, cùng Hội và mấy người làm công.

Tối đó, Hội tổ chức nhậu với hai người làm công còn lại. Sau cuộc nhậu, Hội đi tắm, còn hai người bạn lên gác ngủ. sau khi tắm xong, Hội đi qua phòng của H., thấy cháu nằm ngủ một mình bèn đẩy cửa xông vào .

Hội cởi quần cháu H, quấy rối khiến H tỉnh giấc. Tuy nhiên, do H bị bệnh tâm thần từ nhỏ, lại là người câm điếc nên không có phản ứng gì mà cứ nằm yên. Một lúc sau, anh trai của H đi qua, biết Hội giở trò đồi bại với em gái nên gọi cửa. Hội vội vàng chạy ra ngoài.

Gia đình H đã làm đơn tố cáo hành vi của Hội tới công an. Hôm sau, Hội đã thú nhận toàn bộ hành vi của mình. Tại cơ quan điều tra, Hội cho rằng vì có hơi men mà hắn không kìm hãm được cảm xúc.

Quanh co chối tội?
Án sơ thẩm tuyên phạt bị cáo Trần Ngọc Hội 12 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em. Tại phiên phúc thẩm, Hội cho rằng mình không phạm tội hiếp dâm trẻ em, mà chỉ phạm tội dâm ô với trẻ em, bởi lẽ hôm đó hắn vào phòng cháu H là để bật quạt và "giăng quần" phơi cho cháu, nhưng vì không kìm nén được mà đã có cử chỉ quấy rối cháu H.

Tuy nhiên, HĐXX đã phản bác lại, cho rằng đó là sự ngụy biện của bị cáo.

Luật sư bào chữa cho bị cáo Hội phát biểu quan điểm không đồng ý với tội danh mà Viện kiểm sát Tây Ninh cáo buộc và mức án mà tòa sơ thẩm đã tuyên với thân chủ của mình. Luật sư cho rằng: Do có chút hơi men trong người, Hội không làm chủ được bản thân nên mới có hành vi quấy rối đó. Hội không thực hiện hành vi giao cấu với H và cũng không dùng vũ lực, đe dọa uy hiếp cháu H nhằm mục đích giao cấu, dù cháu H không có khả năng tự vệ. Hơn nữa, các căn cứ chủ yếu chỉ dựa vào lời khai của anh trai cháu H nhìn thấy, còn cháu H là nạn nhân lại bị tâm thần, câm điếc nên không có lời khai nào…, do đó không đủ cơ sở cấu thành tội hiếp dâm trẻ em, mà Hội chỉ phạm tội dâm ô với trẻ em.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX bác đơn kháng cáo, bác những lời bào chữa của luật sư và giữ y án sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Trần Ngọc Hội 12 năm tù.


Theo Ngọc Quý
PLVN
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code