Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Sáu, 18 tháng 1, 2013

Cha mẹ Can Lộ Lộ săn ảnh mặc hở hang của con


Đây là lần hiếm hoi cha của Can Lộ Lộ xuất hiện trước công chúng.


Mới đây, Can Lộ Lộ đã có mặt trong sự kiện quảng bá xe ô tô nhập khẩu tại tỉnh Hà Nam. Cánh phóng viên tỏ ra khá hiếu kỳ khi lần này cha của Can Lộ Lộ cũng xuất hiện cùng con gái. Vốn từng tự nhận là người nghiêm khắc và không hài lòng với việc mẹ Can Lộ Lộ để con gái ăn mặc hở hang nên cha ruột Lộ Lộ chưa bao giờ tháp tùng cô con gái của mình. Khá ngạc nhiên khi trong sự kiện vừa rồi, ông không chỉ đi theo mà còn dùng máy ảnh, máy camera ghi lại mọi hành động của con gái trong bộ váy không thể hở hơn.

Cha của Can Lộ Lộ lần đầu tháp tùng con gái


Hình ảnh hiếm hoi Lộ Lộ chụp cùng bố mẹ trước đây


Trong sự kiện này, cô cũng tài trợ cho tình nguyện viên của địa phương. Vẫn duy trì phong cách gợi cảm với chiếc váy hớ hênh vòng một, Can Lộ Lộ cho thấy cô chưa bao giờ quá sợ hãi với các lệnh cấm. Cuối chương trình, Can Lộ Lộ còn ủng hộ 20.000 NDT (khoảng 70 triệu đồng) cho quỹ từ thiện. Nhiều người cho rằng, ông Can đã không thể hiện đúng những gì mình từng tâm sự. "Dù là sự kiện từ thiện nhưng Can Lộ Lộ vẫn mặc váy hở và ông lại bàng quan với điều đó. Thậm chí ông còn tự hào ghi lại hình ảnh. Thật đáng chê trách", một cư dân mạng bày tỏ.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code