Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Tư, 16 tháng 1, 2013

Hà Nội: Hoảng hồn phát hiện xác thai nhi giữa KTX sinh viên


Giữa trưa, các sinh viên hoảng hồn khi phát hiện xác một thai nhi giữa ký túc xá. Sau khi nắm được sự việc, các cán bộ có trách nhiệm trong trường đã “khẩn trương” đem chôn hài nhi mà không báo cơ quan công an.

Vụ việc được phát hiện khoảng 12h hôm qua, 15/1, tại khu vực giếng trời nhà C2 - KTX sinh viên trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội (thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội).


Khu vực phát hiện xác hài nhi.

Theo thông tin do ông Lê Ngọc Hướng - Giám đốc Trung tâm dịch vụ trường học (TTDVTH - ĐH Nông Nghiệp Hà Nội) - cung cấp, thai nhi là nam giới. Khi được phát hiện, thai nhi đã tử vong, trên người có vết trầy xước, vẫn còn dây rốn.

Cũng theo Giám đốc TTDVTH, khu nhà C2 có 5 tầng (128 phòng), dành riêng cho sinh viên nữ ở trọ (1024 người). Có 2 cán bộ quản lý khu nhà này nhưng chỉ trong thời gian hành chính. Thời điểm phát hiện vụ việc, không có cán bộ quản lý nào trực tại đây.

Theo quan sát của phóng viên, giếng trời nhà C2 rộng khoảng 2 mét vuông, thông cả 5 tầng, có 1 lối vào duy nhất từ phòng 113. Khi phát hiện vụ việc, các nữ sinh viên ở phòng 113 đã hết sức hoảng loạn, tất cả bỏ sang phòng khác đến khi sự việc được giải quyết xong mới dám về. Chiều 16/1, khi chúng tôi có mặt, các sinh viên vẫn lộ rõ vẻ sợ hãi, không dám nói chuyện với người ngoài.

Ông Hướng cho biết, sau khi tổ chức an táng cho hài nhi, phía TTDVTH đã cử người xuống tìm hiểu tại nhà C2 và làm việc với 8 nữ sinh viên trong phòng 113. Tuy nhiên, đến thời điểm chiều ngày 16/1, Trung tâm không tìm ra nguồn cơn sự việc và cũng không ai đến nhận, trình báo nào khác.

Trả lời câu hỏi tại sao TTDVTH không báo cáo sự việc tới cơ quan công an mà tự ý đem đi chôn, ông Hướng “nại” lý do lo rằng sinh viên hiếu kỳ sẽ kéo đến để chứng kiến sẽ gây lộn xộn nên các cán bộ trung tâm đã “khẩn trương” đem hài nhi ra chôn ở nghĩa trang của thị trấn.

Ông Hướng tỏ ra lo lắng khi phía trung tâm không tìm ra “thủ phạm” của vụ việc và nghi ngờ có người “chơi xấu” mình, mang hài nhi từ ngoài vào KTX của trường vứt, gây ảnh hưởng đến uy tín của Trung tâm.

Cũng theo ông Hướng, ông đã báo cáo vụ việc lên lãnh đạo nhà trường bằng... miệng và ông cũng đã “nói chuyện” với lãnh đạo Công an thị trấn Trâu Quỳ.

Nguyên nhân vụ việc vẫn chưa được làm sáng tỏ khiến các sinh viên trong trường rất hoang mang.Tiến Nguyên
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code