Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Tư, 16 tháng 1, 2013

Hỗn chiến giữa Hà Nội, gạch bay vù vù, giao thông ách tắc


Do mâu thuẫn trong quán hát karaoke, hai nhóm thanh niên đã dùng gạch và chai bia ném nhau khiến giao thông ách tắc nghiêm trọng.
Sự việc xảy ra vào khoảng 13h20 ngày 16/1, tại số nhà 54 phố Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo một số người dân khu vực chứng kiến vụ việc, tại thời điểm trên có hai nhóm thanh niên xảy ra xô xát trong quán karaoke ở số 54. Ít phút sau, nhóm người ở trong quán ném chai bia sang tòa nhà xây dựng đối điện vào một nhóm thanh niên khác.


Hỗn chiến giữa Hà Nộ
Khu vực xảy ra hỗn chiến


Nhóm người trong tòa nhà liền đáp trả bằng trận gạch vào số nhà 54. Cuộc ném gạch, bia giữa 2 nhóm người này khiến giao thông trên phố Trung Kính ách tắc hàng giờ.

Cuộc hỗn chiến xảy ra khoảng 45 phút mới có lực lượng công an khu vực xuất hiện. Khi cơ quan công an đến hiện trường 2 nhóm người này mới tạm lắng xuống. Nhà chức trách sau đó đã đưa một số người liên quan về phường để tiến hành làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.LÊ TÚ

Theo Infonet
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code