Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Sáu, 21 tháng 12, 2012

Người yêu khóc ngất bên linh cữu Vũ Ngọc Cương


Đến lễ mai táng, người yêu của Vũ Ngọc Cương là Duyên, là người cùng quê Bắc Ninh với Cương. Duyên khóc trong đau đớn, cô vẫn chưa thể tin vào mắt mình là Cương đã ra đi.


7h30 sáng ngày hôm nay (21/12), lễ mai tang của Vũ Ngọc Cương - cậu sinh viên bị bạn đâm chết tại lớp học trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội diễn ra trong niềm thương xót vô hạn của gia đình, hàng xóm và bạn bè cùng lớp. Cái chết trẻ của Cương khiến ai cũng xót xa nao lòng. Mọi người không chỉ khóc thương cho Cương, mà còn nghẹn ngào trước hình ảnh bố mẹ của Cương trước giờ đưa lĩnh cữu của con trai đi an táng.Khi bạn bè của Cương khiêng quan tài, đưa linh cữu lên xe tang, chị Nguyễn Ngọc Dung, mẹ của Cương gào khóc trong hoảng loạn. Bà nội của Cương phải kìm nước mắt giữ con dâu mình khỏi chị Dung vùng vằng muốn chạy ra xe tang: “Mẹ thả con ra để con đi với Cương, mẹ cho con đi ra với Cương, đau quá mẹ ơi... Cương ơi mẹ đau quá con ơi...”, rồi ngất lịm đi trên sàn nhà. Từ khi biết tin con mất, chị Dung lúc tỉnh lúc mê, khi tỉnh lại chị chỉ biết ôm chặt lấy chiếc gối của Cương hay kê khi ngủ và không ngừng gọi tên con. Bố Cương, anh Vũ Huy Cảnh ngồi lặng ở góc nhà, nước mắt chực trào trong đau đớn. Là người từng trải, nhưng có lẽ anh không bao giờ nghĩ trong cuộc đời mình phải trải qua một nỗi đau lớn đến tột cùng như thế này. Anh là con út trong gia đình nhưng là người phải bươn chải nhiều nhất, tất cả cố gắng của anh đều vì lo cho tương lai của đứa con trai duy nhất của mình, thế mà...
Mẹ của Cương gào khóc trong đau đớn, vùng vằng muốn chạy ra xe đưa tang

Rồi ngất lịm đi


Bố của Cương như người mất hồn khi linh cữu của con trai đã chuyển lên xe tang lên đường ra nghĩa trang


Người thân của Cương mang di ảnh của cậu lên xe tang.

Bác của Cương khóc uất nghẹn trước cái chết của người cháuNhững người trong dòng họ không khỏi đau xót trước cái chết của cháu mình khi tuổi đời còn quá trẻ


Đến lễ mai táng, người yêu của Vũ Ngọc Cương là Duyên, là người cùng quê Bắc Ninh với Cương. Duyên khóc trong đau đớn tột cùng, cô vẫn chưa thể tin vào mắt mình là Cương đã ra đi. Bởi lâu nay Cương luôn là chỗ dựa tinh thần của cô, khi Cương mất đi rồi Duyên cảm thấy sợ hãi và trống rỗng. 


Cô không ngừng gọi tên người yêu, mất đi Cương là sự mất mát lớn đối với cô, bởi với Duyên, Cương không những là người yêu mà còn là một người bạn tốt. 


Gắng gượng sức thắp nén hương cho người yêu...


Rồi ngất trước mộ....

Lễ mai táng diễn ra trong không khí tang thương, xót xa: Bạn học cùng lớp của Cương đau xót trước linh cữu bạn
Thầy chủ nhiệm và sinh viên lớp AR15.02 đến tiễn đưa Vũ Ngọc Cương về nơi an nghỉ cuối cùng


Tất cả những người có mặt đều khóc thương cho cậu sinh viên hiền lành, học giỏi.
Xe đưa linh cữu Cương đi đến đâu trên phố là ở đấy người dân không khỏi than tiếc cho cậu sinh viên ngoan, luôn cố gắng trong cuộc sống. Di ảnh Vũ Ngọc Cương đặt trên xe tang khiến những ai nhìn vào cũng cay đắng bởi người chết ở tuổi đời còn quá trẻ. Thương xót đến đâu là người dân lại phẫn nộ đến đó. Ai cũng bàng hoàng khi sinh viên đại học lại có thể đâm chém nhau trên giảng đường, mà đâm chém chỉ vì những lý do nhỏ nhặt không đáng có, cướp đi mạng sống của một người đồng môn, cướp đi sự yên bình của một gia đình vốn đã neo người.


Thầy cô ở trường, ở khoa và thầy chủ nhiệm của tập thể lớp AR15 khoa Kiến Trúc về đi đưa tang Cương trong đau xót. Mới thấy Cương đây thôi mà hôm nay phải chứng kiến cảnh học trò, bạn cùng lớp của mình phải ra đi vĩnh viễn, nước mắt khóc thương Cương ướt đẫm trên má...
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code