Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Chủ Nhật, 23 tháng 12, 2012

Man City lên kế hoạch "xả hàng"


Đội chủ sân Etihad đang có kế hoạch cơ cấu lại chính sách chiêu mộ cầu thủ với một mùa Hè thanh lý hàng loạt.


Man City lên kế hoạch "xả hàng"


Ngân sách lương của Man City đã vượt mốc 200 triệu bảng và đe dọa tới khả năng đáp ứng các quy định của Luật công bằng tài chính (FFP) sắp được UEFA thực thi.

Ferran Soriano và Txiki Begiristain, tân giám đốc điều hành và tân giám đốc thể thao của The Citizens, muốn cắt giảm số lượng cầu thủ trong biên chế. Đội bóng vùng Eastlands hiện tại có hơn 50 cầu thủ ký hợp đồng chuyên nghiệp và cựu GĐĐH Barca tính toán rằng hơn nửa trong số này cần phải ra đi.


Man City lên kế hoạch "xả hàng"
GĐTT Txiki Begiristain đang lên kế hoạch kiện toàn lại nhân sự trong đội hình M.C

Rất nhiều cầu thủ Man City đang có hợp đồng với đội bóng bị đánh giá là không có khả năng đáp ứng chất lượng chơi cho đội một.

Soriano và Begiristain muốn từ bỏ chiến lược chuyển nhượng của City chiêu mộ ngôi sao nằm trong hàng ngũ ưu tú của thế giới cho một vị trí nhất định. Thay vào đó, họ dự kiến một đội hình khoảng 5 đến 6 cầu thủ xuất sắc được hỗ trợ bởi một nhóm có chất lượng trung bình có khả năng tiến bộ đạt đến đẳng cấp thế giới.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code