Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Sáu, 28 tháng 12, 2012

BMW thu hồ S1000RR vì bắt lỏng vít


Có 2.385 siêu mô tô BMW S1000RR dính án thu hồi do lỗi ở tấm đế bảo vệ dưới gầm động cơ.

BMW vừa đưa ra lệnh thu hồi 2.385 chiếc S1000RR vì lỗi ở tấm đế bảo vệ dưới gầm động cơ do các bu-lông chưa được siết chặt.BMW cho biết mặc dù chưa có vụ tai nạn nào xảy ra, nhưng sẽ là một hiểm họa nếu tấm đế này bất ngờ bị rời ra và rơi xuống đường dẫn đến chấn thương cho người ngồi trên xe hoặc người đi đường.

Những chiếc BMW S1000RR nằm trong diện thu hồi được sản xuất từ giữa tháng 9 năm 2011 đến tháng 12 năm 2012. BMW sẽ gửi thông báo thu hồi cụ thể tới từng chủ xe, việc thu hồi sẽ được tiến hành từ tháng 1 năm 2013.

Các đại lý ủy quyền sẽ kiểm tra và thay thế bu-lông trên những chiếc xe mắc lỗi. Việc này được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Theo AutoEvolution
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code