Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Chủ Nhật, 23 tháng 12, 2012

Nếu một ngày bỗng dưng em muốn khóc...


... Hãy khóc lên bờ vai anh. Anh sẽ luôn là chỗ dựa để em cần mỗi khi nhớ đến, để em trải lòng mỗi khi nhớ về người đó.


Nếu một ngày bỗng dưng em không thích ăn kem, cho dù đó là món ruột của em, thì hãy đến cạnh anh. Anh sẽ chở em đi đến những tiệm kem ngon nhất, khồng lổ nhất và chứa đầy tình cảm của anh trên thế giới này.

Nếu một ngày bỗng dưng em mệt mỏi vì công việc, hãy thở dài với anh. Anh sẽ chở em đi đến chuyến tàu giải trí thú vị nhất trên đời: Nơi mà anh sẽ sẵn sàng hát cho em nghe, trình diễn những điệu nhảy em thích, lắng nghe em nói và chia sẻ.

Nếu một ngày em bỗng nhớ ngày xưa, hãy vờ nũng nịu với anh. Anh sẽ đưa em đến ngôi trường ấy - nơi lần đầu tiên chúng ta gặp nhau, nơi anh bắt gặp nụ cười dịu mát của em với vạt áo dài bay trong gió, dưới tán lá phượng xanh ngắt trong sân trường.

Nếu một ngày bỗng dưng em muốn khóc...Nếu một ngày bỗng dưng em muốn níu giữ lấy khoảnh khắc, hãy thì thầm với anh. Anh sẽ chụp cho em những bức ảnh đẹp nhất. Chúng sẽ chẳng bao giờ phai mờ theo thời gian, vì nó được chụp từ “máy ảnh tình yêu”, cũng giống như điều mà anh luôn dành cho em bây giờ và trước đó.

Nếu một ngày bỗng dưng em thấy cô quạnh, hãy đến bên anh. Anh sẽ biến không gian xung quanh hai chúng ta sẽ tràn ngập những tiếng ồn của trái tim anh, những hơi thở chở che đế em luôn ấm áp.

Nếu một ngày bỗng dưng em thấy buồn, hãy tựa vào vai anh. Anh sẽ luôn là ánh mặt trời tỏa nụ cười cho em, dẫn tay em vào thiên đường của niềm vui mới…

Nếu một ngày bỗng dưng em muốn khóc, hãy khóc lên bờ vai anh. Anh sẽ luôn là chỗ dựa để em cần mỗi khi nhớ đến, để em trải long mỗi khi nhớ về người đó.

Và…

Nếu một ngày anh biết anh yêu em như thế, chắc chắn anh sẽ không bao giờ để em rời xa anh…mãi mãi!
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code