Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Ba, ngày 02 tháng 7 năm 2013

Tàu Hũ Đá Gây " Nghiện "


Tàu hũ được nấu từ loại đậu nành non nên khi ăn có cảm giác từng miếng đậu hũ tan ngay trong miệng, và vẫn giữ được hương vị như món đậu hũ truyền thồng. Nước đường để chan vào đậu hũ cũng không quá ngọt, nên khi ăn không có cảm giác bị ngấy.

>> Quán ăn tàu hũ đá ngon

Tàu hũ đá ở đây quyến rũ người ăn bởi hương vị thơm ngon mà nó đem lại. Đây là món ăn rất đơn giản và bình dân nhưng nhờ sự pha trộn khéo léo đã làm nên một món ăn ngon đầy thú vị. Trộn đều ly và thưởng thức, ăn một thìa tàu hũ đá cảm nhận cái vị béo ngậy thoang thoảng hương thơm lá dừa rất riêng khiến bạn thích mê. Bên cạnh đó là vị béo của nước cốt dừa, vị ngọt vừa phải của món ăn, cùng những viên bột lọc mềm mềm dai dai an rất vui miệng.



Nguyên liệu:

500ml sữa đậu nành (hoặc 380ml đậu nành + 220ml sữa tươi vinamilk không đường)
4 lá gelatine hoặc 4 muỗng cà phê Bột Gelatine

Cách làm:

- Ngâm gelatine vào 1/2 chén nước lạnh cho mềm. Bắt lên bếp đun lửa nhỏ cho tan gelatine (nước quá nóng sẽ hư gelatine đấy, lửa ở chế độ hâm nóng thôi). Đổ nước gelatine vào sữa đậu nành, quậy thật đều theo 1 chiều, dùng muỗng vớt bọt trên mặt đậu nành, sau đó để tô đậu vào tủ lạnh, chờ đậu nành đông lại thành khối.

- Pha đường phèn + tí nước uống + đậu nành đã đông + đá lạnh vào ly. Thế llà đã có ly đậu nành béo, ngọt, mát lạnh (có chỗ gọi món này là Tàu Hủ Đá)

- Ghi chú: có thể cho thêm nước cốt dừa cho thêm béo.


Chi Nhánh 1
53 Thống Nhất, KP3, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM Hồ Chí Minh Việt Nam

0938.559.775
08.3722.5729
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code