Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Ba, 30 tháng 7, 2013

Đại gia dựng biển báo công trường chiếm đại lộ làm đám cưới

Trưa 28/7, người dân ở phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) bức xúc vì một gia đình đã dựng nhiều biển báo "công trường xây dựng", lấn chiếm 2/3 đại lộ Trần Quốc Toản để làm trại cưới gây cản trở giao thông. 
Nhiều người dân cùng người đi đường TP Thủ Dầu Một bày tỏ sự khó chịu khi lưu thông qua đại lộ Trần Quốc Toản bởi rạp đám cưới được cho là của một đại gia bất động sản đã ngang nhiên lấn chiếm hết đường.
Để chiếm dụng hết mặt đường trước nhà làm nơi đãi tiệc, chủ nhân tiệc cưới dùng các biển báo “công trường đang thi công”.
Hai bên đường dẫn vào nơi đãi tiệc dày đặc xế hộp đậu từ vỉa hè tràn xuống lòng đường.
Phần đường hẹp còn lại, ngoại trừ xe 2 bánh, các loại xe khác phải chạy trái chiều mới có thể tiếp tục lưu thông. Địa điểm dựng rạp cưới cách trụ sở UBND phường Hoà Phú vài trăm mét. "Khách đến dự cưới có một số cán bộ địa phương", một người dân thông tin.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code