Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Chủ Nhật, 28 tháng 7, 2013

Nhiều chủ tịch phường tạm 'mất chức' vì mại dâm hoành hành

Chủ tịch UBND TP HCM Lê Hoàng Quân yêu cầu quận Bình Thạnh cùng huyện Bình Chánh tạm đình chỉ công tác chủ tịch các phường, xã để xảy ra tình trạng mại dâm và xây nhà trái phép gây bức xúc dư luận trong thời gian qua.
Chiều 25/7, Chủ tịch UBND TP HCM có công văn khẩn yêu cầu UBND quận Bình Thạnh căn cứ phạm vi trách nhiệm trong việc để xảy ra tệ nạn xã hội trên địa bàn; xem xét, tạm đình chỉ công tác đối với chủ tịch UBND các phường và cán bộ, công chức có liên quan để kiểm điểm nghiêm túc, kết luận cụ thể.
Nhiều tiếp viên nữ mặc bikini tiếp khách tại một nhà hàng ở quận Bình Thạnh. Ảnh: QT.
Theo người đứng đầu chính quyền thành phố, quận Bình Thạnh phải làm rõ có hay không việc bao che, dung túng; xác định trách nhiệm và xử lý nghiêm minh các sai phạm của cán bộ, công chức theo quy định và phải báo cáo kết quả giải quyết cho thành phố trước ngày 10/8. 
Trước đó, thực hiện chỉ đạo của UBND TP HCM về xử lý tình hình mại dâm trên địa bàn quận Bình Thạnh, UBND quận này cho biết đã kỷ luật 10 tổ chức và 46 cá nhân do thiếu trách nhiệm trong công tác quản lý địa bàn (để tệ nạn mại dâm nở rộ) với các hình thức khiển trách, cảnh cáo, cắt thi đua, điều chuyển công tác... Tuy nhiên, Chủ tịch UBND TP HCM Lê Hoàng Quân đánh giá quận Bình Thạnh xử lý như vậy là "còn quá nhẹ, chưa đạt yêu cầu" và đề nghị quận này phải xử lý lại.
Trao đổi với VnExpress.net, bà Nguyễn Thị Thu Hà, Chủ tịch UBND quận Bình Thạnh cho biết đã nhận được văn bản và sẽ xử lý trên tinh thần chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP. “Trước mắt, UBND quận sẽ làm việc với thường trực quận ủy để xem xét nâng lên, hạ xuống mức xử lý kỷ luật đối với 10 tập thể và 46 cá nhân có liên quan”, bà Hà nói.
Về việc xây dựng trái phép, cùng ngày, Chủ tịch thành phố cũng có văn bản yêu cầu Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh căn cứ tình hình, phạm vi trách nhiệm trong việc để xảy ra tình trạng vi phạm hành chính trên lĩnh vực xây dựng trong thời gian gần đây ở địa bàn; xem xét, tạm đình chỉ công tác đối với chủ tịch UBND các xã, thị trấn và cán bộ, công chức có liên quan để kiểm điểm nghiêm túc, kết luận cụ thể.
Văn bản cũng yêu cầu huyện cần làm rõ có hay không việc bao che, dung túng; xác định trách nhiệm và xử lý nghiêm minh các sai phạm của cán bộ, công chức theo quy định, báo cáo kết quả giải quyết cho thành phố trước ngày 30/8. Đặc biệt, ông Quân yêu cầu huyện Bình Chánh cần làm rõ và xử lý nghiêm số cò đất tổ chức xây dựng trái phép, phá vỡ quy hoạch, gây bức xúc trong xã hội.
Theo báo cáo của Sở Xây dựng, chỉ tính từ ngày 15/5 đến 30/6 trên địa bàn TP HCM đã có hơn 1.500 trường hợp xây dựng nhà trái phép, không phép. Riêng trên địa bàn các xã Vĩnh Lộc, Bình Hưng A, Bình Hưng B (huyện Bình Chánh) có hơn 600 trường hợp gây bức xúc cho người dân.
Tại kỳ họp thứ 10, HĐND TP HCM khóa VIII vào giữa tháng 7 vừa qua, tệ nạn mại dâm tại quận Bình Thạnh và tình trạng xây nhà trái phép tràn lan ở huyện Bình Chánh là 2 vấn đề "nóng" nhất đã được các đại biểu mổ xẻ và chất vấn. Cũng tại kỳ họp này, với tư cách là người điều hành chính quyền thành phố, Chủ tịch Lê Hoàng Quân đã nhận trách nhiệm vì những thiếu sót và hứa sẽ xử lý trên tinh thần không bao che, dung túng.
Trung Sơn
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code