Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Tư, 10 tháng 7, 2013

Nghệ thuật macro ảnh đẹp cực nét

Nghệ thuật chụm ảnh macro được nhiếp ảnh gia Sharon Johnstone khai thác trên các vật thể như hoa, lá, giọt sương... Kĩ thuật macro có thể hiểu rằng là kĩ thuật chụp ảnh cận cảnh vật thể. Một vật có thể có kích thước bằng hoặc lớn hơn nhiều so với kích thước vật thât . Mọi điều thú vị điều có thể chứa đựng trong thể loại ảnh cận cảnh này. Nếu bạn có con mắt tinh tường trước mọi đối tượng  thì mọi thứ điều mang đến cho ta nhiều điều thú vị

anh dep thien nhien, anh dep nhatNhững hình ảnh đẹp được tạo thành các tác phẩm nghệ thuật từ các vật có kích thước cực nhỏ được phóng to bởi các máy ảnh chuyên dụng, đòi hỏi kĩ thuật cầm máy có kinh nghiệm.


anh dep thien nhien, anh dep nhat

Không phải bất kì ai cũng có thể thành công trong thể loại macro. Nhưng bằng sự đan mê sắc màu chân thực vốn có của thiên nhiên nhiếp ảnh Sharon Johnstone thành công  với những bức ảnh tuyệt đep.

anh dep thien nhien, anh dep nhat

Hình ảnh đẹp tự nhiên không qua bức cứ khâu xử lý bởi ánh sáng màu sắc nhằm mang đến cho người chiêm ngưỡng thật sự bị thuyết phục bởi vẻ đẹp thiên nhiên vô tận từ những vật thể nhỏ đến vài trăm mm.


anh dep thien nhien, anh dep nhat


anh dep thien nhien, anh dep nhat


anh dep thien nhien, anh dep nhat


anh dep thien nhien, anh dep nhat


anh dep thien nhien, anh dep nhat


anh dep thien nhien, anh dep nhat


anh dep thien nhien, anh dep nhat
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code