Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Chủ Nhật, 17 tháng 3, 2013

Nữ giáo viên khoe thân không kém Can Lộ Lộ

Thịnh Hinh Nhiễm khoe vẻ sexy của mình với độ hở thậm chí không kém đệ nhất thích hở Can Lộ Lộ là mấy.


Nữ giáo viên gợi cảm nhất Trung Quốc chứng tỏ tại sao mình lại được mang biệt hiệu đó khi cô vô cùng gợi cảm trong bộ đồ bikini trắng ướt át cùng nước.


Thịnh Hinh Nhiễm khoe vẻ sexy của mình với độ hở thậm chí không kém đệ nhất thích hở Can Lộ Lộ là mấy.

Thinh Hinh Nhiễm là một trong những hot girl, người mẫu nổi tiếng nhất Trung Quốc thời điểm hiện tại

Vậy nhưng ít ai ngờ cô lại từng tốt nghiệp Học viện Sư phạm Nhĩ Tân chuyên ngành múa. Chính vì thế cô được bình chọn là nữ giáo viên sexy nhất Trung Quốc.

Thịnh Hinh Nhiễm sinh ngày 29/6/1987 tại Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc.

Cô tốt nghiệp loại khá học viện Sư phạm Cáp Nhĩ Tân chuyên ngành múa năm 2009.

Xinh đẹp và đầy tài năng, Thịnh Hinh Nhiễm đã bắt đầu phát triển sự nghiệp người mẫu từ năm 2006, sau khi ra trường hầu như cô không sử dụng chuyên ngành đã được đào tạo trong quá trình học đại học mà chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực người mẫu.

Thịnh Hinh Nhiễm đã đạt khá nhiều danh hiệu như: năm 2007 đoạt giải nhì người mẫu trẻ triển vọng Trung Quốc, năm 2009 đoạt giải nhất cuộc thi tìm kiếm người mẫu trẻ tại Hồng Kông.

Hinh Nhiễm cao 1m65 nặng 43kg, số đo 3 vòng là: 88/58/88. Hinh Nhiễm học múa từ năm 5 tuổi, năm 2009 khi ra trường Hinh Nhiễm đã có 17 năm học múa.

Thịnh Hinh Nhiễm bên cạnh làm người mẫu cô đang lấn sân sang làm diễn viên với 1 vài vai diễn trong các bộ phim truyền hình mới đây của Trung Quốc

Nguồn: Phunutoday.vn
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code