Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Ba, 19 tháng 3, 2013

Cúp C1 cho... Maria Ozawa ra sân trong ngày Open Beta

Đây thực sự là một điều bất ngờ khá lớn đối với người chơi Cúp C1 kể từ khi mở cửa bởi trước đó không hề có một sự “chuẩn bị tâm lý” nào cho người chơi khi đối mặt với “ngôi sao” này.Sự việc xảy ra khi người chơi Alo bỗng dưng chiêu mộ được tấm thẻ bài mang tên cầu thủ Maria Ozawa đỏ chót tại sân League 1. Vào xem chi tiết, cầu thủ ngôi sao chơi ở vị trí Tiền Vệ này mang chỉ số Phòng Thủ và Tổ Chức khá cao với danh xưng Kiệt Xuất và Maria Ozawa đòi 1 du thuyền cấp 3, 1 trực thăng cấp 2 kèm theo một khoản thù lao kha khá để ký hợp đồng.

Hầu hết người chơi Cúp C1 đều tỏ ra thích thú với thẻ bài cầu thủ này thế nhưng mặc dù rất cố gắng nhưng vẫn không thể tìm ra được “thánh nữ” giữa biển người trên thế giới. Được biết, đây chính là thẻ bài phần thưởng của trò chơi được NPH Game5 tặng thêm với số lượng cực kì giới hạn, mỗi server chỉ có 1 thẻ bài duy nhất và cầu thủ ngôi sao này sẽ biến mất sau 30 ngày tính từ ngày chiêu mộ.Hiện Cúp C1 ghi nhận có trên 3.000 trận đấu bao gồm cả du đấu và thách đấu được tiến hành, trên 10.000 cầu thủ từ bình thường đến kiệt xuất đã được chiêu mộ, vẫn chưa có cầu thủ Huyền Thoại nào xuất hiện, gần 500 vật phẩm Bạc đã được bán ra và 200 Câu lạc bộ lớn nhở được thành lập.

Theo TTVN
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code