Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Ba, 13 tháng 8, 2013

Blackhat Hacking Tool Kit

KEYLOGGERS & PASSWORD STEALING: -

Ardamax 2.8 - Ardamax 3.0 - Fake Messenger w/ password retriever (Revenge Messenger) - Silent Keylogger by BUNNN - Digital Keylogger v3.3 - Infinity YouTube cracker (doesn't work according to many but its still present)


CRYPTERS AND BINDERS: - 

File Joiner v2.01 - File Injector v3 - Xeus Technologies HotFusion binder - Japabrz's Csharp crypter - Daemon Crypt V2 - Crypter v1.2 - nBinder v5.5 premium - Easy Binder v2 - Shell Labs Icon Changer - ShockLabs file binder - uBinder v1.30 SE (someone's private binder, it is almost FUD)


FREEZERS & BOMBERS: - 

Frozen Land MSN Freezer v1 - Facebook Freezer - Hotmail Lockers - Email Bomber (an HTML page, no exe required!) 


RATS: -

Beast v2.07 - BitFrost v1.2 - Dark Moon v4.11 - Lost Door v2.2 Stable public edition - MiniMo v0.7 public beta - Nuclear RAT v2.1.0 - Optix v1.33 - PaiN RAT 0.1 beta 9 - Poison Ivy v2.3.2 - Shark 3 - Spy-Net v.1.7 - Y3 RAT v2.5 RC 10 


OTHERS: -

Proxy Switch v3.9 Ultimate - Savk AV Killers (all 5 safe and deadly versions) - Ardamax keylogger remover      NOTE:


All software is full and cracks/serials are included, there are no trials or demos. SAFETY: It would be best to run all these tools either Sandboxed, or from a Virtual Machine.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
1 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

1 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code