Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Thứ Bảy, 5 tháng 10, 2013

Đo độ hạnh phúc hôn nhân qua tư thế nằm của vợ chồng
Vợ chồng bạn thường nằm ngủ thế nào, vợ gối đầu lên tay chồng hay chồng ôm vợ từ phía sau? Đôi khi ngôn ngữ cơ thể có thể tiết lộ nhiều điều về hôn nhân của bạn hơn những lời bạn nói.

>> Dấu hiệu chàng đang tán tỉnh bạn
>> 12 lời khuyên hữu ích đẩy lùi tình trạng cô đơn
>> Làm vợ bé còn hơn lấy chồng nghèoKhi bạn nằm ngủ, thật khó để kiểm soát hay đánh lừa ngôn ngữ cơ thể. Đây là thời điểm sự cảnh giác của bạn xuống thấp và bạn trung thực với bản thân nhất. Điều đó cho thấy cách bạn ngủ với "nửa kia" có thể chỉ ra mức độ tình cảm của bạn với họ.

"Cách nằm ngủ của mỗi người với bạn đời phù hợp với tính cách và sở thích cá nhân của họ. Đây là một mặc định ngay từ đầu, vì thế thay đổi điều gì đó trong cách ngủ cùng nhau có thể phản ánh sự thay đổi trong mối quan hệ và gây lo ngại cho nửa kia", nhà tâm lý về hôn nhân, gia đình Corrine Sweet (Anh) nói.

Theo chuyên gia, trạng thái tâm lý cá nhân cũng ảnh hưởng đến cách chúng ta ngủ và tư thế ngủ của vợ chồng, vì thế nếu căng thẳng, ta có thể khó chịu và không muốn nằm gần nửa kia. Tranh cãi thường xuyên dẫn đến ngủ cách xa khi hai người không muốn đụng chạm tới nhau. Đây là lý do tốt nhất nên giải quyết tranh cãi trước khi đi ngủ và chớ mang tức giận lên giường.

Dưới đây là 10 tư thế ngủ phổ biến nhất của các cặp vợ chồng trên giường, theoSg.theasianparent, bạn thử xem mình rơi vào trường hợp nào nhé.

- Tư thế tự do:

Hai người nằm ngủ quay lưng lại và không chạm tới nhau. Mặc dù vị trí này có thể cho thấy tình trạng lạnh nhạt và tách biệt, nhưng nó thực chất là dấu hiệu của một cặp vợ chồng có sự kết nối nhưng mỗi cá nhân độc lập với nhau.- Tư thế yêu thương:

Tương tự kiểu ngủ tự do, ở tư thế này, vợ chồng nằm quay lưng lại với nhau, nhưng chạm vào nhau. Tư thế này cho thấy mỗi người khá thoải mái, thân mật và dễ chịu với người kia.- Tư thế gần gũi


Hai người nằm quay mặt vào nhau và gần gũi như mong muốn ngay lập tức được thân mật, trò chuyện với nhau trên giường.- Tư thế khăng khít:

Vợ chồng ngủ mặt đối mặt với nhau và quấn chân vào nhau vài phút trước khi tách ra ngủ. Theo các chuyên gia về hôn nhân, tư thế này cho thấy sự yêu thương giữa vợ chồng. Nó là dấu hiệu của sự thân mật, hòa hợp về tình yêu và tình dục giữa hai người.- Tư thế úp thìa (chồng nằm sau ôm vợ):

Tư thế nam giới nằm sau ôm lưng vợ khá phổ biến. Nó phản ánh quan điểm truyền thống về bản năng bảo vệ của người đàn ông dành cho người đàn bà của mình. Tư thế này là một dấu hiệu cho thấy hai người có đời sống tình dục mạnh mẽ và sự an toàn trong mối quan hệ của họ.- Tư thế úp thìa (vợ nằm sau ôm chồng):

Tư thế này cho thấy người phụ nữ gánh nhiều trọng trách trong mối quan hệ và là người bảo vệ nhiều hơn.- Tư thế tình nhân

Hai người quấn chân vào nhau suốt đêm. Nó cho thấy nhu cầu được đụng chạm thường xuyên và thường thấy ở giai đoạn đầu hôn nhân của các đôi lãng mạn - khi hai người không thể chịu được sự tách biệt.

- Tư thế lãng mạn


Người phụ nữ nằm gối đầu và ấp tay lên ngực chồng khi ngủ. Đây là tư thế thường chọn sau cuộc ân ái của các cặp vợ chồng mới cưới và cũng có thể là một cách để nhóm lại ngọn lửa tình yêu, sự lãng mạn trong mối quan hệ của hai người.- Tư thế 'vợ chúa'


Người phụ nữ nằm ngủ dang chân dang tay trên giường trong khi người chồng nằm cuộn mình một góc, thậm chí có cảm giác như sắp rơi khỏi giường. Nó cho thấy giường ngủ là lãnh thổ của người vợ, bạn đời thoải mái với điều đó và để vợ có không gian tự do của mình.- Tư thế 'chồng vua'


Ngược lại với tư thế trên, vị trí thống trị chiếc giường trong tư thế này là người chồng. Người vợ vui vẻ nhường vị trí làm chủ cho chồng cả trên giường lẫn trong mối quan hệ của họ.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code