Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Chủ Nhật, 21 tháng 4, 2013

Làm rụng ngực phụ nữ, bác sĩ Sài Gòn đền 220 triệuĐặt túi ngực hỏng gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng sức khỏe của bệnh nhân, một bác sĩ bị TAND TP.HCM tuyên phạt phải bồi thường số tiền hơn 223 triệu đồng.

Ảnh minh họa

Ngày 10/4, tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã mở phiên tòa phúc thẩm vụ án bác sĩ Lại Công Hiệp (ngụ đường Phan Xích Long, quận Phú Nhuận, TP.HCM) bị kiện vì phẫu thuật thẩm mỹ đặt túi ngực hỏng gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng sức khỏe của bệnh nhân.

Theo bản án, cuối năm 2007, do có nhu cầu về thẩm mỹ nên bà N.T.H.N. (45 tuổi, Việt kiều Mỹ) lên mạng tìm kiếm và biết bác sĩ Lại Công Hiệp là bác sĩ giám đốc Viện Phẫu thuật thẩm mỹ Việt Mỹ.

Sau khi trao đổi qua điện thoại, ngày 15/2/2008 bà N. về Việt Nam gặp ông Hiệp để phẫu thuật thẩm mỹ lấy hai túi ngực (kích cỡ lớn 360cc) của bà ra để đặt lại các túi ngực có kích cỡ nhỏ hơn (260cc).Tổng chi phí bác sĩ Hiệp đã thu của bà N. là 35,2 triệu đồng.

Ngày 18/2/2008, bác sĩ Hiệp đã đưa bà N. đến bệnh viện Giao thông vận tải 8 (bác sĩ Hiệp có ký hợp đồng hợp tác chuyên môn với bệnh viện). Ca phẫu thuật diễn ra từ 11h-17h mới xong.

Ba ngày sau, bà N. thấy núm vú bên phải sưng lên và chuyển màu đen. Qua mười ngày thì vết mổ hở hết phần vừa cắt chỉ, nhìn thấy cả túi nước đặt bên trong. Bác sĩ Hiệp đã mổ và may lại được vài ngày thì vết mổ lại hở, chảy nước dịch.

Sau đó, bác sĩ Hiệp phải mổ lấy túi nước ra và may lại lỗ hổng, điều trị cho đến ngày 19/3/2008 thì bà N. xuất viện. Khi lấy túi nước ra, bác sĩ Hiệp có ký cam kết khi nào bà N. có điều kiện thì về Việt Nam gặp bác sĩ để điều trị, đặt lại túi ngực không tính tiền.

Theo kết quả giám định, ca phẫu thuật không thành công đã để lại nhiều sẹo xấu tại vùng ngực của bà N., việc nhiễm trùng làm núm vú bên phải của bà N. bị mất (tỉ lệ thương tật vĩnh viễn 16%).

Sau nhiều lần thương lượng, đòi bồi thường không thành công, bà N. đã quyết định nộp đơn khởi kiện bác sĩ Hiệp ra tòa đòi bồi thường hơn 330 triệu đồng (nhưng chỉ được chấp nhận hơn 223 triệu đồng).

Theo tòa, do trong hợp đồng hợp tác chuyên môn với bệnh viện Giao thông vận tải 8 bác sĩ Hiệp và bệnh viện đã có thỏa thuận bác sĩ là người chịu trách nhiệm hoàn toàn về sức khỏe và đền bù mọi phí tổn về vật chất cho người bệnh nếu có xảy ra kiện cáo do sai sót về chuyên môn nên bác sĩ Hiệp phải có trách nhiệm bồi thườngcho bệnh nhân.

Theo Tuổi Trẻ
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code