Pages

Giới thiệu

Thân chào tất cả cộng đồng online: Blog này được thành lập và duy trì với mục đích đem lại một sân chơi giải trí lành mạnh cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. nguyenlinh261091 luôn cập nhật bài viết từ những trang website tin tức đáng tin cậy, uy tín từ trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, và đều ghi đầy đủ nguồn ở ngay lời mở đầu của bài viết. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì quy định nào nhưng vẫn nhận được sự phục vụ và quan tâm tốt nhất. Để duy trỳ và phát triển tốt hơn Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn. Hãy Liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn và sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn.

Ps: Chúng tôi đang trong thời gian hoàn thiện dần về nội dung cũng như giao diện. Xin lỗi vì mọi sự bất tiện chúng tôi gây ra cho bạn.Chúc tất cả một ngày làm việc và online vui vẻ!

Thân !

Chủ Nhật, 17 tháng 2, 2013

Nếu bạn là mối tình thứ 2…


Bạn yêu một người, nhưng trước khi yêu bạn, người đó có một mối tình đầu đậm sâu.

Đừng vội lo lắng vì điều đó, mà hãy lưu ý rằng…

Không nên tìm hiểu quá sâu về họ

Nếu bạn có thói quen lục lại hết mọi trang nhật kí, blog, kho ảnh… của người ấy để tìm hiểu kĩ về mối tình đầu của anh ta (cô ta) thì tốt nhất là bạn nên ngưng thói quen đó. Ai cũng có quá khứ, nếu bạn không thể chấp nhận được quá khứ của người ta thì tốt nhất không nên đến với nhau. Hơn nữa, việc tìm hiểu này sẽ tạo cho bạn cảm giác so sánh, từ đó nảy sinh những cảm xúc vu vơ và điều này sẽ khiến tình cảm của hai bạn có sóng gió. Bạn sẽ bắt đầu lo lắng, nghi ngờ, tủi thân, thậm chí nghĩ rằng người ấy không yêu bạn bằng mối tình đầu. Mỗi giai đoạn sẽ có mỗi cảm xúc khác nhau, cách thể hiện khác nhau, không thể so sánh theo cảm nhận chủ quan được.

Người ấy sẽ giận nếu bạn tự ti

Bạn thường hay nói rằng: “Tại sao lại chọn tớ? Tớ thấy tớ không giỏi bằng người yêu cũ của cậu”, “Mối tình đầu của cậu sâu đậm như thế nên chắc hiện tại cảm xúc của cậu chỉ thoáng qua thôi”, “Đúng rồi, tớ đâu có đẹp bằng mối tình đầu của cậu”… Những câu nói này rất chạm tự ái và dễ nảy sinh bất đồng. Bạn nói thế chẳng khác nào bạn hất đổ tình cảm của người ấy và không có niềm tin. Sự tự ti rất dễ khiến sức hút trong bạn biến mất, và khi người ấy không còn kiên nhẫn, người ấy sẽ mặc bạn muốn nói sao cũng được.


Nhắc không có nghĩa là còn yêu

Khi người yêu của bạn nói về mối tình đầu của anh ấy (cô ấy), không có nghĩa là người ta còn yêu. Bạn đừng vội “chụp mũ” để rồi nảy sinh mâu thuẫn. Có thể bạn sẽ có cảm giác khó chịu thoáng qua, nhưng hãy vì tình yêu mà chấp nhận điều đó. Nhắc đến, có đôi khi người ấy muốn cho bạn biết về quá khứ để hiểu rõ nhau hơn, cho bạn biết rằng người ấy đã hoàn toàn quên được những kỉ niệm xưa cũ, bằng chứng là người ấy đã không còn buồn khi nhắc lại rồi.

Bạn phải hiểu rằng, đâu đó vẫn còn chút cảm xúc xưa cũ

Có thể một vài cảnh ở hiện tại sẽ gợi nhắc lại chút kỉ niệm của “mối tình đầu”, khiến lòng họ xốn xang trong phút chốc. Bạn sẽ thấy đôi khi người ấy hay suy nghĩ vu vơ, mất tập trung hoặc không chịu trả lời tin nhắn từ bạn, vào khoảng thời gian mới yêu nhau. Đừng vội làm quá mọi thứ. Hãy để người đó trải nghiệm một chút cảm xúc xưa cũ. Nếu thật sự người ấy yêu bạn, người ấy sẽ biết cách kiểm soát cảm xúc và xua tan những chuyện không đáng quan tâm. Mặt khác, đó chỉ là cảm xúc được gợi lại, không phải là cảm xúc từ trong lòng, nên bạn đừng suy nghĩ quá nhiều về điều này.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

Nhận Tin Qua Email

Cùng tham gia với hơn 1500 người đã đăng ký nhận tin qua Email với các Tin mới nhất,Nóng nhất trong ngày cập nhật liên tục 24h trên nguyenlinh261091.blogspot.com từ các Báo Mạng uy tín của Việt Nam!

Khi đăng ký nhận tin,Bạn sẽ nhận được Email từ chúng tôi.Đăng nhập email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Comments
0 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

Các Bài Viết Gần Nhất

Đăng Ký Nhận Tin Mới Qua Email

 
Posts RSSComments RSSBack to top
Copyright © 2013 by Tin Nhanh Đọc Báo Tin Tức 24H ∙ Templated by Tin tuc 24h.
Tin tức thời sự cập nhật liên tục 24h từ các báo mạng uy tín Việt Nam.
-------------------------------------- Share template blogspot, share code